Trang chủ Tâm sự gia đình

Màn trả thù khi chồng ngoại tình và đàn bà đã không còn muốn cứu vãn hôn nhân

13/08/2018 05:40

Mọi thứ chỉ lên tới đỉnh điểm khi Thơm công khai chuyện đó trước cả nhà chồng mà thái độ không hề nao núng hay sợ sệt.

"Thời đại nào rồi mà đàn bà còn phải cam chịu sống chung với một ông chồng ngoại tình? Bây giờ ông ăn chả thì bà ăn nem, chẳng biết mèo nào cắn mỉu nào đâu mà sợ", Thơm nhìn cô bạn thân, đáp chắc nịch. Sau lời khuyên mà cô cho rằng thấu tình đạt lý, Thơm dẫn cô ấy đi ăn nhà hàng rồi mua sắm cho quên buồn quên tủi. Cuộc hôn nhân hiện tại của Thơm thừa sức đánh bật bất cứ một cặp đôi hạnh phúc nào. Vì chồng giàu và chồng chiều, cô lấy điều đó làm hãnh diện lắm.

Kể ra thì nhiều người nói: "Thơm có thể lấy được những ông chồng xịn hơn cả chồng hiện tại, vì vừa có nhan sắc, khéo ăn nói lại một trợ lý có tài". Lấy người chồng hiện tại, tài năng và giàu có nhưng nhan sắc lại chẳng xứng đôi khiến nhiều người thấy tiếc. Những lúc nghe người ngoài bàn tán như vậy, cô lại phẩy tay.

"Lấy chồng bình thường cái bề ngoài để họ cưng mình như cưng trứng, lấy chồng đẹp trai rồi lại chả mấy mà bị cắm sừng trên đầu".

Người ta nghe cô nói vậy, cũng chẳng dám bình luận vì thực chất: "Chồng có vợ đẹp hơn 'phở' thế kia thì còn thiết tha gì bồ bịch bên ngoài".

Màn trả thù khi chồng ngoại tình và đàn bà đã không còn muốn cứu vãn hôn nhân ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Ấy thế mà cuộc đời đâu phải cứ muốn là được, nhiều khi mọi chuyện xảy ra cũng chẳng giống như ý người. Hùng - chồng của Thơm tuy không có ý định trăng hoa để vợ biết, nhưng mỗi lần đi công tác xa, đối tác tìm niềm vui bên ngoài, đàn ông với nhau, kém miếng lại khó chịu. Mà mỗi lần công tác như vậy lại cả nửa tháng trời, không có hơi đàn bà, Hùng không chịu được.

Nhưng Hùng là người khôn ngoan, mọi dấu tích về những mối tình một đêm không bao giờ còn lưu lại. Thơm vẫn chỉ biết rằng sau mỗi lần công tác, chồng cô lại mua tặng mình rất nhiều đồ. Hết quần áo, túi xách lại mỹ phẩm cao cấp, khi thì bất ngờ tổ chức một bữa tiệc hoành tráng sau mỗi lần xa nhau lâu ngày. Chính vì vậy, Thơm tin tưởng chồng vô điều kiện, tự cho rằng mình không bao giờ bị phản bội.

Chính ngay từ ngày mới yêu nhau, cả Hùng và Thơm đặt sự chung thủy làm cam kết ngầm và sự tự giác cho cả hai. Cô thầm nghĩ: "Nếu chồng ăn chả thì mình ăn nem, cái đó là lỗi ở anh ta chứ không phải do mình".

Thế rồi cuộc đời cũng bất thình giáng cho cô một cú sốc. Sau chuyến công tác 1 tháng, Hùng vướng vào "lưới tình" của một cô gái không dễ gì đường ai nấy đi. Dù đã tìm đủ mọi cách khiến cô gái kia ngừng bám theo nhưng cô ta lại tìm Thơm nói chuyện. Một điều hiển nhiên rằng Thơm đã sốc nhưng lòng tự tôn không cho phép cô đánh ghen hay làm ầm mỹ chốn đông người.

Màn trả thù khi chồng ngoại tình và đàn bà đã không còn muốn cứu vãn hôn nhân ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Cô bắt đầu lao vào những cuộc vui thâu đêm để tìm cho mình cảm giác mới. Bắt đầu muốn những mối tình một đêm không ai nợ ai và bất cần với cuộc sống gia đình. Hùng nhận thấy sự thay đổi nơi cô, vì chưa biết chuyện ngoại tình của mình bị bại lộ, anh lớn tiếng hằn học, mặc tình cảm rạn nứt không một chút cứu vãn.

Mọi thứ chỉ lên tới đỉnh điểm khi Thơm dẫn người tình về nhà, hơn nữa cô còn công khai để cả nhà chồng nhìn thấy mà thái độ không hề nao núng hay sợ sệt. Máu đàn ông nổi lên, Hùng giận giữ lao vào tình địch thì ngay lập tức, vợ chặn tay anh lại.

"Bớt vẻ cao thượng đi, ông ăn chả bà ăn nem thôi. Tình một đêm của tôi, cũng không ảnh hưởng đến gia đình bằng cái loại bộ bịch tìm đến tận nhà nói chuyện với vợ rồi đòi tiền bồi thường mỗi tháng", Thơm hất tay chồng xuống trước sự bàng hoàng của bố mẹ chồng rồi nói tiếp.

Màn trả thù khi chồng ngoại tình và đàn bà đã không còn muốn cứu vãn hôn nhân ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

"Con và Hùng sẽ ly hôn trong nay mai, nếu bố mẹ muốn biết lý do, thì nên hỏi xem anh ấy đã làm gì. Còn con con đã cố giữ thể diện cho anh ấy nhưng cũng không phải vì thế mà con chấp nhận kiếp 'chồng chung' với cả đàn bà thiên hạ. Tất cả chỉ là gieo nhân nào gặp quả ấy thôi ạ".

Thơm bật cười thành tiếng đầy chua chát rồi kéo tay người tình rời khỏi nhà trước sự bàng hoàng không thốt nên lời của bố mẹ chồng. Cuộc hôn nhân này cô không muốn cứu vãn nữa, nhưng cô làm vậy là đúng hay sai đây?

Có 3 dạng đàn bà khi chồng ngoại tình…
Đàn bà có chồng ngoại tình thường được chia làm 3 dạng. Nhưng trong đó có 1 dạng đáng trách hơn là đáng thương...
XEM TIẾP
Màn trả thù ngọt ngào của người vợ lật tẩy chồng ngoại tình
Trần Chiến hôn tạm biệt Phương Nga. Cô biết đây là nụ hôn cuối cùng khi họ còn là vợ chồng.
XEM TIẾP
Có những ông chồng ngoại tình vì vợ đã không tốt với chính mình
Chuyện đàn ông vụng trộm bên ngoài dù có vợ đẹp con ngoan, gia đình hạnh phúc xem ra đã không còn là chuyện lạ....
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 19/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Táo tàu (kg)  120.000  TP.HCM
 Lê (kg)  150.000  TP.HCM
 Nạc dăm (heo) (kg)  100.000 TP.HCM 
 Thịt cốt-lết heo (kg)  85.000 TP.HCM 
Rau muống bào (kg) 25.000 TP.HCM
Đậu cô - ve (kg) 30.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 220.000 TP.HCM
Cá lóc phi-lê (kg) 150.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 129.900 TP.HCM
Khoai tây vàng Đà Lạt (kg) 22.900 TP.HCM
Rau mồng tơi (kg)16.900 TP.HCM
Thịt cổ bò gói 300g (gói) 119.800 TP.HCM
Má đùi gà (kg)41.800 TP.HCM
Bắp bò (kg) 228.800 TP.HCM
Tôm thẻ tươi (70 - 80 con/kg) (kg) 148.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 278.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg)9.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 7.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 7.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 9.000 TP.HCM
Cà tím (kg)5.000 TP.HCM
Ớt cay Batri (kg) 28.000 TP.HCM
Chanh giấy (kg) 14.000 TP.HCM
Tỏi (kg) TP.HCM93.000 TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 11.000 TP.HCM
Ngò rí (kg)30.000 TP.HCM
Rau dền (kg) 7.000 TP.HCM
Cam sành (kg) 30.000 TP.HCM
Cam xoan (kg) 25.000 TP.HCM
Quýt đường (kg)35.000 TP.HCM
 Quýt tiều (kg)  23.000  TP.HCM