Vận hạn 12 con giáp ngày 27/2/2024: Tỵ họa phúc khó lường, Ngọ tiền bạc ảm đạm, Dậu tài lộc lao dốc

Tâm linh - Tử vi 26/02/2024 14:33

Theo tử vi 12 con giáp, 3 tuổi này được dự đoán có tin không may mắn, tai họa đôi khi ập đến bất ngờ.

Tuổi Tỵ 

Với cát khí từ cục diện Lục Hợp Thái Tuế, người tuổi Tỵ làm gì cũng thuận lợi, không có trắc trở và các dự định được như ý. Với khả năng quan sát tinh tế và ứng biến linh hoạt của mình, bản mệnh có thể nhanh chóng giải quyết các vấn đề một cách trơn tru nhất.

Vận trình tài lộc cũng dễ dàng được nâng cao. Các hạng mục đầu tư từng bước thu về những nguồn lợi rõ rệt, tiếp thêm động lực kiếm tiền cho bản mệnh. Bên cạnh đó, nếu như biết xây dựng các mối quan hệ xã giao, mở rộng hợp tác làm ăn hơn nữa, thời gian tới sẽ là giai đoạn vô cùng thăng hoa với tuổi này.

Vận hạn 12 con giáp ngày 27/2/2024: Tỵ họa phúc khó lường, Ngọ tiền bạc ảm đạm, Dậu tài lộc lao dốc - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ 

Bản mệnh tuổi Ngọ nhìn chung sẽ có nhiều hoạt động giải trí trong tháng này, đó có thể là một bữa tiệc tối tại nơi làm việc, hoặc nó có thể là một bữa tiệc giữa bạn bè. Tuy nhiên nên hạn chế tối đa những trò giải trí như vậy để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như các vấn đề về tiêu hóa.

Tháng này, bạn nên cẩn thận hơn trong lời nói và hành động kẻo làm mất lòng mọi người, không nên vì những bức xúc cá nhân mà kéo theo tâm trạng của bạn bè xung quanh xuống dốc cùng mình.

Tuy nhiên nếu xét về tài lộc của người tuổi Ngọ có khả năng trở nên rất mạnh mẽ hơn trông thấy trong tháng này vì vận thế trở nên thịnh vượng, nên vận dụng cơ hội để nỗ lực hơn từ đó đạt được những kết quả tốt trong công việc. Đồng thời, tránh cạnh tranh với đồng nghiệp vì bản thân bản mệnh không có lợi thế và sẽ không có kết quả tốt trong mọi cuộc tranh cãi, không những vậy còn vô tình rước phải điều thị phi đến với mình.

Vận hạn 12 con giáp ngày 27/2/2024: Tỵ họa phúc khó lường, Ngọ tiền bạc ảm đạm, Dậu tài lộc lao dốc - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu 

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dậu tính tình hiền lành, ít nói. Họ hội tụ nhiều phẩm chất và bản chất là người khoan dung, nhân ái. Họ sẵn sàng giúp đỡ khi thấy người khác gặp khó khăn và bản thân người tuổi này cũng rất nhẫn nại, kiên trì.

Khi gặp khó khăn, con giáp này thường tỏ ra bình tĩnh, tìm nhiều cách để giải quyết vấn đề. Thời gian này, người tuổi Dậu mở cửa đón Thần Tài. Công việc, cuộc sống của họ đều khởi sắc. Người làm công ăn lương được lãnh đạo tin tưởng, trọng dụng. Trong khi đó, những người làm kinh doanh cũng chốt được nhiều thương vụ lớn.

Trong thời gian tới, họ còn cơ cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác làm ăn với nhiều bạn làm ăn uy tín.

Vận hạn 12 con giáp ngày 27/2/2024: Tỵ họa phúc khó lường, Ngọ tiền bạc ảm đạm, Dậu tài lộc lao dốc - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng 12 ngày tới (8/3), 3 con giáp bất ngờ giàu khủng, lên đời phú quý, tiền tỷ ngập nhà, tài lộc vượng sắc

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau thóc lúa đầy bồ, làm một hưởng mười, chẳng cần bon chen tiền bạc cũng vào tay.

TIN MỚI NHẤT