Tổng thể vận thế năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Dậu không quá thuận lợi thế nhưng cũng không hẳn là xấu. Không quên mục đích, kiên trì tới cùng, chỉ cần tuổi Dậu nhớ kỹ điều này, sẽ thu hoạch được kết quả rất lớn. Ở phương diện sự nghiệp, tuổi Dậu có thể gặp phải đả kích rất lớn.

Ở vấn đề tình cảm, tuổi Dậu có cơ hội gặp được người cả đời này khó quên. Người này có thể sẽ là người tuổi Dậu có được, cũng có thể là người khiến tuổi Dậu nuối tiếc một đời. Sức khỏe tuổi Dậu năm nay ổn định. Tài phú cũng bắt đầu tích lũy.

Về công danh sự nghiệp

Có thể nói, tiến vào năm Kỷ Hợi 2019, sự nghiệp của tuổi Dậu khá nhấp nhô, gồ ghề. Có những thời điểm, tuổi Dậu mất hết can đảm, tuyệt vọng về bản thân, nghi ngờ năng lực của mình.

Tử vi tuổi Dậu năm Kỷ Hợi 2019: Kiên trì ắt gặt thành công - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Thế nhưng khi đối mặt với khó khăn, tuổi Dậu nhớ kỹ mục đích ban đầu của mình, lý do tại sao mình lại bắt đầu bước trên con đường chông gai, đầy thử thách. Phải biết rằng, mọi nỗ lực đều đáng giá, mọi cố gắng đều có hồi báo. Kiên trì, chắc chắn sẽ gặt hái được thành quả.

Về tình cảm

Công danh sự nghiệp gặp khó khăn, trắc trở nhưng đường tình duyên của tuổi Dậu khá suôn sẻ, thuận lợi trong năm 2019. Những tuổi Dậu còn độc thân sẽ gặp được người mà mình ao ước, mơ mộng. Người này vừa vặn cũng còn lẻ bóng, giúp tuổi Dậu có cơ hội tấn công, chiếm được lòng người.

Tử vi tuổi Dậu năm Kỷ Hợi 2019: Kiên trì ắt gặt thành công - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Về vấn đề này, tuổi Dậu cần phải lãng mạn hơn, làm đối phương cảm động bằng tình cảm chân thành của mình, có như vậy mới thu được tâm của đối phương. Khiến đối phương vui vẻ, bản thân tuổi Dậu cũng sẽ vô cùng hạnh phúc.

Về sức khỏe

Do sự nghiệp có vấn đề, tuổi Dậu vẫn sẽ mệt mỏi rã rời vì phải xử lý không ít công chuyện. Tuy nhiên, do có thái độ tích cực, chăm chỉ tập luyện, tuổi Dậu có đủ sức khỏe để đảm đương, vượt khó.

Cần nhớ, mỗi khi gặp chuyện, thay vì uất ức, khó chịu, hãy đề cao tinh thần, sức khỏe của mình, kiên trì nỗ lực rèn luyện bản thân không chỉ khiến bản thân tự tin về ngoại hình hơn, còn khiến tuổi Dậu có một sức khỏe tốt, sẵn sàng đương đầu với thử thách.

Về vận thế tài phú

Tử vi tuổi Dậu năm Kỷ Hợi 2019: Kiên trì ắt gặt thành công - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Năm 2019, mặc dù những phương diện khác không mấy thuận lợi thế nhưng tiền tài của tuổi Dậu khá vững vàng, ổn định. Những khoản đầu tư thời gian trước đây bắt đầu sinh lời, không chỉ thế, mức lời lãi, lợi lộc còn vượt qua tưởng tượng của tuổi Dậu, khiến tuổi Dậu vô cùng vui mừng.

Trong khoảng thời gian này, tuổi Dậu có thể làm được những chuyện mình muốn làm, đầu tư ở những hạng mục, dự án trước giờ chưa dám.

Đồng thời, tuổi Dậu cũng có cơ hội hưởng thụ một cuộc sống hào nhoáng, xa xỉ mà trước đây họ chưa từng được hưởng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Hết năm Mậu Tuất là hết khổ, qua năm Kỷ Hợi 3 con giáp này được thần tài chiếu cố, không trở thành đại gia cũng dư dả của cải

Hết năm Mậu Tuất là hết khổ, qua năm Kỷ Hợi 3 con giáp này được thần tài chiếu cố, không trở thành đại gia cũng dư dả của cải

Có thể nói, trong năm Mậu Tuất không phải ai cũng gặp được nhiều may mắn, có những người khó khăn về tiền bạc lẫn sự nghiệp. Tuy nhiên, năm Mậu Tuất sắp kết thúc cũng là lúc họ sẽ khổ tận cam lai, gặp được tương lai tươi sáng.

Theo Tùy Ý/Dân Việt