Từ ngày 24/1 đến 29/1 âm lịch, 3 con giáp được Thần tài ưu ái, có tiền tiêu rủng rỉnh, càng chăm chỉ càng phát tài

Tâm linh - Tử vi 03/03/2024 15:22

Tử vi cho biết, từ ngày 24/1 đến 29/1 âm lịch, những con giáp này dù có khó khăn thì cũng nhanh chóng vượt qua.

Tuổi Thân

Tử vi cho biết, từ ngày 24/1 đến 29/1 âm lịch, sự che chở của cát tinh, đường tài vận của tuổi Thân đang có những khởi sắc rõ rệt khiến bao người ao ước đấy nhé. Đặc biệt, đối với những người tuổi Thân mà đang làm nghề kinh doanh thì cơ hội làm ăn vẫn vô cùng phát đạt kiếm thêm nhiều nguồn hàng mới.

Trong tính cách phần lớn những người tuổi Thân nhanh nhẹn, biết nắm bắt thời cơ mà cuộc sống được nâng cao mỗi ngày. Công sức bạn bỏ ra cuối cùng cũng được thu hoạch xứng đáng. Lời khuyên cho người tuổi Thân hãy cố gắng nắm bắt cơ hội trước mắt, phát huy hết nội lực của mình để không lỡ cơ may trong tay giúp bạn thay đổi vận mệnh.

Từ ngày 24/1 đến 29/1 âm lịch, 3 con giáp được Thần tài ưu ái, có tiền tiêu rủng rỉnh, càng chăm chỉ càng phát tài - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, từ ngày 24/1 đến 29/1 âm lịch, những người tuổi Tỵ vừa gặp Thần Tài lại vừa được ông Tơ, bà Nguyệt ban duyên chính là người tuổi Tỵ. Trong thời gian này, phần lớn những người tuổi Tỵ sẽ có cơ đội tìm kiếm được một nửa của mình mong đợi từ lâu.

Về tài vận, những người tuổi Tỵ làm nghề kinh doanh hay làm công ăn lương, con giáp này cũng sẽ liên tục đón hỷ sự, tài khoản nhảy số liên tục. Đặc biệt, với người làm kinh doanh nếu nắm chắc thời cơ, tận dụng lợi thế sẵn có thì đường tài vận cực kỳ viên mãn bởi công việc buôn bán phát đạt, tài lộc sẽ có sự tăng tiến.

Từ ngày 24/1 đến 29/1 âm lịch, 3 con giáp được Thần tài ưu ái, có tiền tiêu rủng rỉnh, càng chăm chỉ càng phát tài - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Trời sinh những người tuổi Dần được các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu cuộc sống cực kỳ thăng hoa, phát tài. Đặc biệt, từ ngày 24/1 đến 29/1 âm lịch, những người tuổi Dần sẽ đạt được những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Trên con đường công danh sự nghiệp, họ sẽ có phần thuận lợi hơn hẳn trước đó. Cũng bởi bạn biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã định và cố gắng không ngừng nghỉ để giành lấy điều đó.

Với những tuổi Dần làm công ăn lương sẽ được cấp trên tín nhiệm, giao nhiều trọng trách của tập thể, từ đó tìm được cơ hội thăng quan tiến chức. Trong khoảng thời gian này chính là cơ hội để vừa là thử thách nhưng đồng thời cũng là cơ hội mà bản mệnh luôn sẵn sàng đón nhận để thể hiện khả năng của bản thân, bởi bạn hiểu nó đồng nghĩa với cơ hội thăng tiến không còn xa nữa.

Từ ngày 24/1 đến 29/1 âm lịch, 3 con giáp được Thần tài ưu ái, có tiền tiêu rủng rỉnh, càng chăm chỉ càng phát tài - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Trong ngày 19/1, 20/1 âm lịch: Thần Tài gõ cửa nhà, 3 con giáp nghênh tài đón lộc, tiền đổ như mưa, tiêu xài cứ vơi lại đầy

Tử vi dự đoán, bước sang ngày 19/1, 20/1 âm lịch, 3 con giáp phát tài nhất, phát tài phát lộc, thật đáng ghen tị.

TIN MỚI NHẤT