Thứ Tư của bạn (22/8): Sư Tử có một ngày rực rỡ

22/08/2018 10:15

Horoscope ngày mới dự rằng Sư Tử sẽ có một ngày đầy rực rỡ...

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Chỉ cần thể hiện trọn vẹn những phẩm chất tuyệt với của mình, Bạch Dương sẽ giành được thành công hoặc chí ít là sự công nhận từ đồng nghiệp và cấp trên. Bạn hôm nay khá bình tĩnh, thận trọng và giao tiếp tốt nên công việc tiến triển thuận lợi. Đôi lúc cũng có khó khăn nhưng Bạch Dương sẽ dễ dàng vượt qua. Hôm nay bạn có xu hướng chi tiêu hơi tiết kiệm. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu lạnh lùng hơn bao giờ hết. Dáng vẻ thâm trầm của bạn khiến không ai dám lại gần. Chưa hết, bạn khó lòng đặt niềm tin vào ai mà luôn nghi ngờ, đề phòng "cả thế giới". Bạn muốn yêu nhưng sợ bị tổn thương nên khó khép lại cuộc sống độc thân. Dù có người thương hay chưa thì hôm nay Kim Ngưu cũng nên tìm cho mình một người đáng tin để trút bầu tâm sự. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Thứ Tư tuần này, Song Tử sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người thân trong gia đình. Sự giúp đỡ này có thể về tài chính hoặc tinh thần nhưng dù là gì bạn cũng đều đón nhận với sự trân trọng. Nếu cảm thấy mệt mỏi hoặc có tâm sự trong lòng, cần lời khuyên thì bạn cũng hãy cứ tìm đến người thân của mình. Công việc tiến triển khiến Song Tử cũng không ngờ tới.

Thứ Tư của bạn (22/8): Sư Tử có một ngày rực rỡ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải của ngày thứ Tư chỉ tin tưởng vào trực giác của mình. Dù vậy, tin vui là bạn vẫn khá cởi mở trước những điều mới mẻ. Nhờ biết nhìn xa trông rộng nên bạn kiếm tiền cực hiệu quả. Khác với mọi ngày, hôm nay Cự Giải xử lý tình huống theo lý trí và dựa trên kinh nghiệm đã có nhiều hơn. Xu hướng này có ích cho công việc nhưng lại không nên áp dụng trong chuyện tình cảm.

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Horoscope ngày mới dự rằng Sư Tử sẽ có một ngày đầy rực rỡ. Bạn thích khám phá, mở rộng tầm hiểu biết vốn đã "không phải dạng vừa" cả mình. Bạn trong mắt mọi người vô cùng tự tin, năng động, nhiều ý tưởng mới mẻ và sẵn sàng nỗ lực để theo đuổi mục tiêu. Những ngày này, Sư Tử không quá chú trọng chuyện tiền bạc mà chỉ quan tâm đến đam mê của bản thân. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Hôm nay Xử Nữ đặc biệt nổi bật trước đám đông. Bạn sở hữu ngoại hình cuốn hút khiến mọi người không thể rời mắt, chỉ muốn làm quen và trò chuyện với bạn. Trong công việc, bạn vô cùng độc lập, tự chủ. Xử Nữ phát huy được tối đa năng lực của mình. Sự tinh tế, nhạy cảm vốn có cũng giúp ích bạn trong rất nhiều lĩnh vực, trong đó có chuyện tình cảm.

Thứ Tư của bạn (22/8): Sư Tử có một ngày rực rỡ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thứ Tư này Thiên Bình sở hữu nguồn năng lượng thể chất dồi dào và khát khao thể hiện bản thân cực mãnh liệt. Vì không muốn mất thể diện trước mọi người nên dù chuyện gì xảy ra bạn cũng có tỏ ra mạnh mẽ. Sự cứng cỏi này là lợi thế giúp Thiên Bình tiến lên nhưng cũng là khiến bạn mệt mỏi. Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng vướng vào một mối quan hệ không rõ ràng.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Ai tiếp xúc với Bọ Cạp cũng cảm nhận được sự ổn định, vững vàng của bạn. Trong một tập thể, bạn chính là "cột chống đỡ" mọi khó khăn, sóng gió trong mắt các thành viên. Dù bạn lạnh lùng, khó gần nhưng độ đáng tin cậy thì khỏi bàn. Chính điều này đã chiếm trọn lòng tin của mọi người. Điểm trừ của Bọ Cạp đó là đôi lúc bạn quá đa nghi khiến một số người cảm thấy tự ái. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã những ngày này điềm đạm vô cùng chứ không còn quá bốc đồng như trước. Mọi hành động và suy nghĩ của bạn đều thể hiện rõ sự cân nhắc, tính toán. Chưa hết, bạn còn làm mọi thứ theo kế hoạch nên kết quả đạt được vô cùng đáng tự hào. Tình hình thu nhập trong ngày khả quan nhưng vì Nhân Mã không biết cách giữ tiền nên kiếm bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu. 

Thứ Tư của bạn (22/8): Sư Tử có một ngày rực rỡ - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Khả năng lãnh đạo của Ma Kết phải nói là trên cả tuyệt vời. Bạn biết cách dẫn dắt người khác bằng lời nói của mình. Mọi người ai nấy đề bị bạn thuyết phục và được truyền cảm hứng. Chính sánh "đối nội đối ngoại" của Ma Kết là ôn hòa nhưng không ba phải, nhu nhược. Khôn ngoan tháo vát là vậy nhưng trong chuyện tình cảm bạn lại cảm thây vô cùng bối rối. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Một vài Bảo Bình sắp sửa bước vào một mối quan hệ mới vô cùng quan trọng. Trong công việc, tự bạn đòi hỏi mọi thứ phải trở nên hoàn hảo, tuyệt vời hơn. Bạn cố gắng hết sức trong việc đổi mới tư duy, phương pháp làm việc tân tiến. Dù vậy hôm nay Bảo Bình được khuyên hãy nghĩ cách tiết chế sự nóng nảy của mình để dĩ hòa vi quý, giữ gìn các mối quan hệ.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư của ngày thứ Tư khó tính và đa nghi hơn thường lệ. Bạn trong mọi việc rất thích "bới lông tìm vết" và bắt lỗi mọi người. Chuyện tình cảm không theo ý Song Ngư khiến bạn chẳng vui vẻ được lâu. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tập trung làm việc để không còn thời gian suy nghĩ vẩn vơ. Thể dục thể thao cũng giúp bạn trút bớt năng lượng tiêu cực.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp nữ sở hữu tam vượng: Vượng tài, vượng phu, vượng tử, chồng nào cưới được chỉ có giàu và giàu hơn, gia đạo phúc đức bình an
Trong tử vi học nói, có một số con giáp nữ được trời ban số mệnh đặc biệt, nhưng phải đến khi họ thành gia...
XEM TIẾP
3 con giáp càng dễ chịu sẽ càng giàu có, hậu vận phú quý đủ đầy, tài vận dù ở xa cách mấy cũng tự chạy vào túi
Trong 12 con giáp, có 3 con giáp được trời sinh có khí chất hơn người, không những có bản lĩnh trong cuộc sống mà...
XEM TIẾP
3 con giáp mang mệnh phú quý, gặp người người thương, gặp hoa hoa cười, đi đến đâu tài vận vây quanh đến đó, giàu có hết phần thiên hạ
Họ là những con giáp có phúc nhất trên thế gian này khi được vạn vật tự động vây quanh, quý nhân xuất hiện mọi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM