Đúng 2 ngày liên tiếp cuối tuần này (2/3 và 3/3), 3 con giáp cả đời phú quý, lộc lá đầy tay, sớm mua nhà lớn, tậu xe sang

Tâm linh - Tử vi 28/02/2024 20:05

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau giàu sang nứt vách, viên mãn không ai sánh bằng.

Tuổi Dậu 

Tuổi Dậu nảy sinh những suy nghĩ bi quan khi đối diện khó khăn. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nghĩ đến việc bỏ dở giữa chừng, bởi từ bỏ nghĩa là khiến tất cả công lao của bản mệnh từ trước đến nay đổ sông đổ bể.

Nếu cảm thấy vấn đề đang vượt quá khả năng giải quyết của mình, bản mệnh nên mạnh dạn xin sự giúp đỡ đến từ mọi người xung quanh, bởi chắc chắn ai cũng sẵn sàng đưa ra cho bản mệnh sự hỗ trợ hữu ích.

Đúng 2 ngày liên tiếp cuối tuần này (2/3 và 3/3), 3 con giáp cả đời phú quý, lộc lá đầy tay, sớm mua nhà lớn, tậu xe sang - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất 

Thương Quan khiến bản mệnh rất dễ bị tổn thương, bản mệnh cảm thấy một số nỗ lực của bạn là vô ích, dường như những gì bạn cố gắng không được đền đáp. Trên thực tế, bạn chỉ cần kiên nhẫn hơn một chút mà thôi.

Tử vi cát tinh, trợ lực giúp cho vận trình tài lộc của bản mệnh tháng này trở nên rực rỡ hơn, việc làm ăn hanh thông, thuận lợi, mang về nhiều lợi nhuận.

Giải Thần giải ách, trừ hung, giúp cho mối quan hệ của bản mệnh trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Tinh thần khoan khoái giúp bạn dễ mở lòng, trở nên hoạt ngôn bất thường.

Bản mệnh cần chú ý nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá sức khiến sức khỏe càng suy yếu, nếu ai đang có sẵn bệnh nền thì càng nghiêm trọng nếu bạn xem nhẹ những lời khuyên của bác sĩ.

Đúng 2 ngày liên tiếp cuối tuần này (2/3 và 3/3), 3 con giáp cả đời phú quý, lộc lá đầy tay, sớm mua nhà lớn, tậu xe sang - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân 

Người tuổi Thân có vận số phú quý, được hưởng giàu sang trong thời gian này. Dù đang phải đối mặt với khó khăn, con giáp này cũng không nản lòng. Các vấn đề tồn đọng sẽ được giải quyết sớm, tương lai mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn cho người tuổi Thân. Bản mệnh có nhiều kế hoạch đầu tư hoặc các dự định đã ấp ủ bây lâu sẽ được thực hiện. Con giáp này thu về nguồn lợi nhuận lớn, tiền của rủng rỉnh.

Tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc, có nhiều tin vui bất ngờ tìm đến với bản mệnh. Trong thời gian này, bản mệnh cần tận dụng triệt để cơ may để kiếm thật nhiều tiền.

Đúng 2 ngày liên tiếp cuối tuần này (2/3 và 3/3), 3 con giáp cả đời phú quý, lộc lá đầy tay, sớm mua nhà lớn, tậu xe sang - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 ngày đầu tháng 3 dương (1, 2 và 3/3), 3 con giáp chuyển vận giàu sang, hái được bộn tiền, lộc đổ đầy túi, phú quý rực rỡ

Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán giàu có phú quý hơn người, cuộc sống hanh thông viên mãn ít ai bằng.

TIN MỚI NHẤT