Bước chân sang tháng 9, tài vận gõ cửa, ba con giáp này phất lên như diều gặp gió

Tâm linh - Tử vi 21/08/2019 05:19

Tháng 9 tới đây, các tuổi Thân, Dần, Mão có ngôi sao may mắn cao chiếu, làm việc gì cũng thuận lợi, phát triển không ngừng.

Tuổi Thân

Bước chân sang tháng 9, tài vận gõ cửa, ba con giáp này phất lên như diều gặp gió - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Thân sang tháng 9 sẽ gặp rất nhiều chuyện tốt. Có thể nói là tiền tài gõ cửa, phú quý vào nhà, mọi sự hài lòng như ý.

Thực tế, người tuổi Thân bẩm sinh thông minh, tuy nhiên thời gian trước lại không gặp được vận thế tốt, vì vậy có những điều bất đắc dĩ, không cam lòng. Trong tương lai, bước sang tháng 9, tuổi Thân sẽ chiếm được rất nhiều may mắn, có được nhiều sự giúp đỡ không ngờ từ quý nhân. Sự nghiệp thăng tiến khiến nhiều người ghen tị.

Tuy vậy, tuổi Thân phải nhớ kỹ, được quý nhân giúp đỡ, hãy nỗ lực nhiều hơn, không được ỷ lại. Có như thế mới được lòng quý nhân, càng làm càng phát, không gì cản nổi.

Cũng lưu ý thêm, nếu trong khoảng thời gian này có phát sinh chuyện gì đó trục trặc, tuổi Thân chỉ cần bình tĩnh hòa nhã giải quyết, chắc chắn sẽ được lợi rất lớn.

Tuổi Dần

Bước chân sang tháng 9, tài vận gõ cửa, ba con giáp này phất lên như diều gặp gió - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Dần vốn ăn to nói lớn nhưng luôn nghĩ trước rồi mới làm, là loại người cực kỳ cẩn thận. Thêm vào đó, tuổi Dần đa số cũng những người gặp may mắn trong đường tài vận, vì vậy họ hiếm khi thiếu tiền.

Tháng 9 tới đây, tuổi Dần có ngôi sao may mắn cao chiếu, làm việc gì cũng thuận lợi, phát triển tốt. Trên đường sự nghiệp có người giúp đỡ, chỉ điểm, phất lên nhanh chóng.

Bên cạnh đó, nhờ tính tình phóng khoáng, quảng giao, năm nay người tuổi Dần thu được nhiều mối quan hệ làm ăn rất tốt, tài phú lộc lá cũng từ đó mà ra. Họ còn có cơ hội làm giàu thành công, nhận được món lợi lớn, thu nhập tăng lên rất cao.

Tuổi Mão

Bước chân sang tháng 9, tài vận gõ cửa, ba con giáp này phất lên như diều gặp gió - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Đối với những người tuổi Mão, tháng 9 này có thể nói là cực tốt để làm ăn. Vận thế của tuổi Mão trong tháng này bỗng nhiên tốt lên một cách khó hiểu, làm gì cũng đại phát, đại phú, tiền bạc thi nhau tìm tới cửa.

Thời gian này, nếu chú tâm làm ăn, tuổi Mão có thể gỡ gạc được những hao hụt của thời gian trước, thậm chí lời lãi hơn nhiều.

Đường tài vận, sự nghiệp, vận thế của tuổi Mão nhìn chung cực sáng sủa, lại thêm có hồng phúc trời ban. Nói cách khác, tuổi Mão trong tháng 9 có thể làm ít ăn nhiều, làm chơi ăn thật, dễ dàng kiếm được nhiều tiền.

Khuyên tuổi Mão, nếu thời gian này kiếm được nhiều tài phú, nên gửi tạm ngân hàng, suy nghĩ thật kỹ trước khi định đầu tư vào lĩnh vực mà mình quan tâm.

Từ tháng 9 trở đi, cuộc sống của 3 con giáp này thăng hoa viên mãn, quý nhân không mời mà đến, thần tài ở nhà đợi sẵn

Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai cũng gặp được chuyện như ý muốn. Thời gian trước cuộc sống của 3 con giáp này có nhiều sóng gió, nhưng từ tháng 9 này trở đi mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực.

TIN MỚI NHẤT