Loại rau này có rất nhiều giá trị dinh dưỡng, đồng thời là thứ có thể đẩy lùi nhiều nguy cơ mắc bệnh đối với con người.
Khi ăn thịt nướng, nem cuốn... nguyên liệu gì thiếu cũng có thể được thay thế, duy chỉ có rau xà lách là thứ nhất định phải có. Ăn nó không những ngon mà còn bổ.
Rau xà lách có xu hướng mất độ tươi giòn khi tiếp xúc với độ ẩm hoặc không khí. Dưới đây là một số cách đơn giản để bảo quản rau không bị úng, tươi lâu.
Rau 'đuôi phượng' hay rau diếp, là một loại rau giàu vitamin và rất nhiều dưỡng chất. Khi chế biến thành món ngon này có thể tăng cường sức khỏe, hỗ trợ giảm cân tuyệt vời.
Rau xà lách là loại rau yêu thích của nhiều người, loại rau này cũng chứa nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, đối với một số người không nên ăn loại rau này kẻo ảnh hưởng tới sức khoẻ.
Khi ăn rau xà lách bạn cần phải lưu ý đến 4 đại kỵ này để tuyệt đối không phạm phải.
Hãy làm theo những mẹo thông minh này và bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với những bịch salad héo úa, thiếu dinh dưỡng nữa!