Lê ki ma là loại quả với nguồn cung cấp chất xơ tốt. Loại quả này cũng giàu vitamin C, A, canxi, sắt, kali cùng một số khoáng chất và chất chống oxy hóa thiết yếu. Những chất dinh dưỡng có trong quả lê ki ma này giúp ích nhiều cho sức khỏe nếu ăn đúng cách. Tuy nhiên nó vẫn ẩn chứa những rủi ro, bạn nên biết.
2 loại quả này không còn xa lạ với người Việt. Song ít người tận dụng hết công dụng của nó.
Thường xuyên ăn lê sẽ giúp bạn phòng ngừa được những căn bệnh nguy hiểm của sức khỏe.
Chắc hẳn ai cũng rõ rằng lê là một loại hoa quả tươi mát, giải khát mùa hè, nhưng mấy ai biết được công dụng thần kỳ của nó có thể trị được những cơn ho vào mùa đông giá rét.
Ho là phản ứng tự bảo vệ của cơ thể, chức năng chính của nó là làm sạch đường hô hấp, đặc biệt dễ gặp vào thời tiết cuối năm.
Nhắc tới quả trứng gà, nhiều người nghĩ ngay tới 1 loại “siêu thực phẩm” của cơ thể con người vì hàng loạt lợi ích mà nó mang lại.
Lê là một loại trái cây thơm ngon được ưa chuộng vì có nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của chúng ta, nhưng loại quả này sẽ trở thành chất gây hại nếu bạn ăn không đúng cách.
Lê chứa vô số các chất dinh dưỡng, chất xơ và các loại vitamin, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cường sức đề kháng, bảo vệ sức khỏe,...Dưới đây là những lợi ích mà lê mang lại, ngại gì mà không ăn lê thường xuyên nhỉ.
Lê ki ma (quả trứng gà) là loại quả dân dã được trồng nhiều ở các vùng quê Việt Nam nhưng lại được mua với giá cao ở nước ngoài, vậy loại quả này có tác dụng gì?
Quả lê là một loại trái cây được nhiều người ưa chuộng. Hơn thế, quả lê còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Là loại trái được nhiều người yêu thích, trứng gà lê ki ma còn có nhiều tác dụng mà chưa nhiều người biết đến.