Cô gái có biểu hiện đau bụng âm ỉ thượng vị, chướng bụng, buồn nôn nôn, bí trung đại tiện.
Vị thanh mát, thơm ngon của trái hồng chín kết hợp với yến mạch, sữa chua và mật ong sẽ là bữa sáng ngon miệng. Món ăn này còn giúp bạn giảm cân và làm đẹp da.
Ăn hồng không chỉ giúp tăng cường miễn dịch, tốt cho tiêu hóa (lượng chất xơ gấp 2 lần trái cây khác), chống lão hóa, cải thiện thị giác, làm đẹp da tóc và chống ung thư, ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch... Tuy nhiên nhiều người ăn hồng sẽ nguy hiểm:
Sau khi được hội chẩn đã được chuyển lên Bệnh viện Nhi Trung ương (Hà Nội) để tiếp tục điều trị.
Quả hồng châu chứa một độc tố có tên là Alcaloid, loại độc tố này kịch độc giống như lá ngón.
Quả hồng giòn là loại trái cây được nhiều người yêu thích nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro vì vậy mà không phải ai cũng nên ăn.
Quất hồng bì, nhiều người rất ưa thích loại quả này bởi vị ngọt, chua, cay rất ngon miệng. Trong y học cổ truyền, các bộ phận của cây quất hồng bì đều có thể dùng làm thuốc chữa bệnh.
Loại trái cây này chứa chất đã được chứng minh là làm giảm "đáng kể" cholesterol.