Có 5 dấu hiệu này, vợ bạn rất có thể đang 'cắm sừng' chồng

02/03/2019 12:14

Nàng bất ngờ muốn thử trải nghiệm mới trong phòng ngủ hoặc đột nhiên ăn diện hơn và đẹp lên một cách kỳ lạ, đó đều là những dấu hiệu cho thấy nàng có thể đang "cắm sừng" bạn.

Nếu bạn đã có linh cảm nàng không chung thủy với mình thì đây là 5 dấu hiệu có thể giúp bạn lật tẩy sự lừa dối của nàng.

1. Nàng trở nên lặng lẽ, trầm mặc

Nếu nàng đã "phải lòng" một người khác và đang cố gắng che dấu việc này với bạn, nàng sẽ không còn muốn chia sẻ với bạn mọi việc xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của nàng.

Nàng ít nói chuyện với bạn và trở nên trầm mặc, lặng lẽ hơn, điều này đơn giản là bởi nàng sợ nói nhiều sẽ dễ lộ và bạn có thể phát hiện nàng nói dối.

Có 5 dấu hiệu này, vợ bạn rất có thể đang 'cắm sừng' chồng - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Vì thế, nếu nàng về nhà sau khi vừa gặp gỡ hội bạn thân mà lại im lặng, không kể bất cứ điều gì đặc biệt cho bạn nghe, thì có thể nàng thực ra không đi với hội bạn thân như bạn biết đâu.

2. Bạn không phải là ưu tiên và lựa chọn số 1 của nàng

Một dấu hiệu cảnh báo khác đó là, nếu bạn không phải là người đầu tiên nàng tìm đến để chia sẻ về những chuyện đã xảy ra trong một ngày dài, thì có thể nàng đã chia sẻ mọi điều thú vị với một người khác.

Có 5 dấu hiệu này, vợ bạn rất có thể đang 'cắm sừng' chồng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Chẳng hạn, nếu nàng thường xuyên kể với bạn về một đồng nghiệp kỳ quặc nhưng gần đây lại không nói bất cứ điều gì nữa, thì rất có thể nàng đã mang chuyện đi kể với người đàn ông khác rồi.

3. Nàng ăn diện, đẹp lên bất ngờ

Ngoại tình có thể khiến nàng nỗ lực chăm sóc ngoại hình, diện mạo hơn để gây ấn tượng với ai đó. Chẳng hạn, nàng bình thường thích mặc quần bò, áo phông đơn giản nhưng gần đây lại chăm chỉ diện váy vóc điệu đà. Do đó, các chàng hãy chú ý nếu phát hiện cử chỉ, lời nói, cách ăn mặc, trang điểm và thậm chí số đo cơ thể của nàng thay đổi.

Tuy nhiên, hãy nhớ, đừng lo lắng trước những việc nàng làm, chỉ cần chú ý đến những gì nàng làm khác với thường ngày.

4. Đời sống tình dục giữa 2 bạn thay đổi

Có 5 dấu hiệu này, vợ bạn rất có thể đang 'cắm sừng' chồng - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Nếu nàng thực sự đang lừa dối bạn, nó chắc chắn sẽ dẫn đến những thay đổi đáng kể trong đời sống tình dục của cả 2 và chú ý nhé, mọi thứ có thể không thay đổi theo hướng tệ đi.

Nếu đột nhiên nàng muốn thử trải nghiệm mới hoặc các tư thế mới trên giường trong khi nàng vốn rụt rè, không ưa mạo hiểm hoặc từng từ chối làm như vậy trước đây, đó có thể là dấu hiệu cho thấy nàng có thể đã ngoại tình. Chia buồn với bạn nhưng nàng có thể thích những trải nghiệm mới với người tình và cũng muốn thử với bạn.

5. Nàng quá dễ giận dỗi hoặc quá tử tế

Nếu nàng bỗng dưng dễ cáu kỉnh, giận dỗi ngay cả với những vấn đề nhỏ nhặt và yêu cầu một cuộc nói chuyện nghiêm túc về mối quan hệ giữa 2 người, có thể nàng đã có người khác và đang cân nhắc việc rời bỏ bạn.

Tuy nhiên, nếu nàng bất ngờ đối xử với bạn tốt hơn bình thường thì có thể nàng đang cảm thấy có lỗi với bạn hoặc đang cố đánh lạc hướng sự nghi ngờ của bạn về việc nàng ngoại tình.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phụ nữ yêu trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Một người phụ nữ ngoại tình, cả gia đình tan nát
Người ta thường nói, đàn bà ít khi ngoại tình nhưng một khi đã dấn thân vào cuộc tình vụng trộm thì khó lòng dứt...
XEM TIẾP
Phụ nữ ngoại tình, đây có thể là những lý do…
Tại sao phụ nữ vốn được coi là người xây tổ ấm, người giữ lửa trong gia đình nay lại không còn cảm thấy quá...
XEM TIẾP
Phụ nữ ngoại tình hay dùng những thủ thuật tinh vi này
Đàn ông không chung thuỷ thường dễ bị phát hiện, nhưng một khi phụ nữ cũng ăn gian thì đến thám tử mới tìm ra.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM