Trang chủ Phụ nữ yêu

8 điều cần nhớ để luôn là một phụ nữ hạnh phúc

31/07/2018 12:08

Phàm là phụ nữ, cần tự trọng. Tự trọng đó là tự trân trọng chính bản thân mình để không cố tồn tại trong hoàn cảnh mệt mỏi, khổ sở, đau đớn. Hãy tự giải thoát cho mình để tìm đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Trước tiên, là phụ nữ, bạn đừng sống phụ thuộc vào ai. Bạn cần có cuộc sống độc lập về tài chính và mọi thứ. Bạn phải làm việc tốt để có đủ tiền chi trả cho bản thân và phòng khi cần tiền. Đừng dùng tiền của người khác, không có gì là miễn phí trên đời cả.

Sống bằng tiền chân chính của mình là bạn đang tôn trọng và đề cao chính bạn. Đừng sử dụng sắc đẹp kiếm tiền, cơ thể bạn không đáng bị đối xử tồi tệ như thế.

Bạn cũng đừng nuôi dưỡng "người dưng" nào. Dùng tiền mua tình cảm là thể hiện sự thiếu tôn trọng người khác. Vì thế, hãy dành tiền của mình cho mình, con cái mình (lúc chúng nhỏ), cha mẹ (nếu cần).

2. Bạn cần biết mọi kĩ năng để sống độc lập, cần nấu ăn ngon để mình được hưởng thành quả. Mình phải hạnh phúc, đó là điều quan trọng số 1. 

8 điều cần nhớ để luôn là một phụ nữ hạnh phúc ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

3. Bạn phải tự làm cho mình xinh đẹp, việc đó quan trọng vì nó thể hiện bạn tôn trọng chính mình. Hãy mặc thứ bạn muốn theo quy định pháp luật, cơ quan, trường học nơi bạn học tập làm việc. Còn lại không cần quan tâm đến ánh mắt ai cả. Bạn đẹp trong mắt bạn là ổn rồi.

4. Bạn cần có niềm vui riêng. Niềm vui đó không nên phụ thuộc vào ai để khi cả thế giới quay lưng lại, bạn vẫn tìm được niềm vui sống.

5. Đừng dồn tình cảm cho ai quá nhiều, đặc biệt là đàn ông. Tuyệt đối không cho phép người đàn ông nào gây tổn thương cho mình. Bạn là sản phẩm đặc biệt của tạo hóa. Anh ta chẳng bao giờ xứng đáng để bạn phải chịu đựng đau khổ, nhịn nhục hay đánh ghen. Nếu anh ta có lỗi với bạn, hãy bỏ ngay để tìm tình yêu khác. Thế giới có 9 tỉ người và người đàn ông tốt xứng đáng với bạn vẫn đang ở đâu đó. Hãy bỏ kẻ xấu xa kia để đi tìm cho mình người đàn ông tốt hơn.

8 điều cần nhớ để luôn là một phụ nữ hạnh phúc ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

6. Nếu chàng nào nói với bạn rằng: Đàn ông trên đời ai cũng ngoại tình thì.... quên ngay anh ta đi vì anh ta kém cỏi, không đủ năng lực quản lý bản thân. Khi đó, anh ta đâu xứng với bạn mà phải cố gắng ở với anh ta. Hãy đi tìm người khác phù hợp hơn với bạn. Điều tốt đẹp bạn thấy ở anh ta cũng sẽ có ở người khác. Vì thế, đừng đánh đổi đời mình vì một kẻ yếu kém.

7. Kẻ nào đánh bạn, lập tức báo cảnh sát. Không có lý do nào bao biện được cho hành vi gây đau đớn cho người khác cả. Đừng nghe anh ta trình bày hay đổ lỗi cho bạn. Đánh người yếu hơn mình là hèn. Đừng phí đời với một kẻ hèn.

8 điều cần nhớ để luôn là một phụ nữ hạnh phúc ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

8. Đàn ông ko chịu làm việc nhà là đàn ông kém. Cao to như thế mà việc gì cũng ỉ lại người khác thì sao gọi là đấng nam nhi. Thế giới đầy đàn ông biết chia sẻ gánh nặng gia đình. Bạn đừng sợ, hãy tìm cho mình người đàn ông tốt.

Tóm lại, phàm là phụ nữ, cần tự trọng. Tự trọng đó là tự trân trọng chính bản thân mình để không cố tồn tại trong hoàn cảnh mệt mỏi, khổ sở, đau đớn. Hãy tự giải thoát cho mình để tìm đến cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Bạn cũng đừng làm khổ người khác. Ai cũng đáng được trân trọng. Hãy tôn trọng họ vì đó là thể hiện bạn tôn trọng chính mình.

Đàn ông ơi, đừng quên người phụ nữ ở bên các anh luôn có thể ra đi…
"Cô ấy là người bỏ tớ trước, cô ấy biết tớ ngoại tình, cô ấy chịu đựng suốt để tớ quay đầu. Tớ chưa bao...
XEM TIẾP
Phụ nữ đừng bao giờ nói câu: ‘Chồng con rồi, mình sao cũng được’
Đàn bà nếu không biết chăm chút mình là đàn bà dại. Đàn bà không biết thương mình trước là đàn bà khờ. Đàn bà...
XEM TIẾP
4 kiểu phụ nữ đàn ông đừng nên cưới về nếu muốn sống yên ổn về sau
Đàn ông nên tỉnh táo trước 4 kiểu phụ nữ này nếu không muốn về sau khổ sở!
XEM TIẾP
Ngày: 20/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Thịt cốt-lết heo (kg)  85.000 TP.HCM
 Mỡ heo (kg)  50.000 TP.HCM
 Thanh long ruột trắng (kg)  30.000TP.HCM 
Cá rô đồng (kg) 150.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê (kg) 240.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 30.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 25.000TP.HCM
Sườn nướng mật ong (kg)197.900TP.HCM
Cá chim trắng (kg) 179.000TP.HCM
Thịt đùi heo (kg) 69.900TP.HCM
Cá hồi (kg) 469.000TP.HCM
Rau muống (kg) 16.900TP.HCM
Xà lách Đà Lạt (kg) 29.900TP.HCM
Ếch làm sạch nguyên con(kg)78.900TP.HCM
Chả cá viên hấp gói 500g (gói)28.900TP.HCM
Cá thu (kg) 190.000TP.HCM
Cá ngân (kg) 65.000TP.HCM
Cá chẻm (kg) 110.000TP.HCM
Cá đổng (kg) 60.000TP.HCM
Cá nục (kg) 50.000TP.HCM
Bạc má (kg) 67.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 210.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 17.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg)80.000TP.HCM
 Mãng cầu xiêm (kg)  25.000TP.HCM