4 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang dần trở nên thoải mái trong mối quan hệ

Phụ nữ yêu 18/05/2021 00:09

Dưới đây là 4 dấu hiệu cho thấy bạn trai bạn đã cảm thấy an toàn, tự tin trong mối quan hệ và sẵn sàng trút bỏ cơ chế phòng vệ.

Khi đến một thời điểm nhất định trong mối quan hệ, bạn và người ấy có thể đủ thoải mái với nhau để bỏ qua những thứ nông cạn bề ngoài và đơn giản là chính mình.

Dưới đây là 4 dấu hiệu giúp bạn biết chàng đang dần trở nên thoải mái khi ở bên bạn.

1. Anh ấy có thể nói bất cứ điều gì với bạn

4 dấu hiệu chứng tỏ chàng đang dần trở nên thoải mái trong mối quan hệ - Ảnh 1

Anh ấy có thể nói và thảo luận mọi chuyện với bạn. Từ chia sẻ những điểm yếu, bất an của anh ấy đến bày tỏ ý kiến trái chiều, không đồng tình với bạn.

Anh ấy đủ thoải mái để làm chính mình và chân thật khi ở bên bạn.

2. Im lặng không còn là khó xử

Bạn có nhớ những khoảnh khắc khó xử khi hai bạn chẳng có gì để nói, nhưng bằng cách nào đó vẫn sẽ cố gợi một chủ đề nói chuyện hoàn toàn chẳng quan trọng chỉ để cuộc trò chuyện tiếp tục?

Tuy nhiên những điều này đã không còn xảy ra nữa. Anh ấy thoải mái khi ở bên bạn ngay cả trong sự im lặng và ai bạn không cần phải đối phó với sự im lặng khó xử, ngượng ngập nữa.

3. Anh ấy không còn lúc nào cũng ăn diện

Khi bắt đầu mối quan hệ, anh ấy sẽ luôn chỉn chu, ăn mặc đẹp và ngày càng chú ý đến ngoại hình của mình.

Nhưng bây giờ, anh ấy đủ thoải mái để đi dạo với bạn trong chiếc quần thể thao hoặc quần đùi, vì anh ấy cảm thấy đủ tự tin để không phải quan tâm đến bề ngoài.

4. Anh ấy nhắn tin cho bạn mà không có lý do cụ thể

Anh ấy không còn cần lý do để nhắn tin cho bạn nữa. Anh ấy đã đến mức có thể nhắn tin cho bạn chỉ vì muốn nói chuyện với bạn và nhớ bạn.

Không cần có bất kỳ động cơ hay mục đích nào để anh ấy nhắn tin cho bạn.

Yêu xa là phép thử lòng người: 7 dấu hiệu người ấy lừa dối bạn khi hai người yêu xa

Yêu xa là một trong những phép thử khắc nghiệt nhất của tình yêu. Dưới đây là 7 dấu hiệu cho thấy người ấy đang lừa dối bạn khi yêu xa.

TIN MỚI NHẤT