Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 61: Sanchi lại bị Saurabh "sàm sỡ", mẹ chồng cấm cô nói với Vivek

Phim hay mỗi ngày 26/04/2016 17:06

Saurabh lẻn vào phòng của Saachi và cố gắng quấy rối cô nhưng cô đã trốn thoát được. Saanchi tiếp cận mẹ chồng nhưng bà cấm cô không được nói cho Vivek để giữ hòa khí gia đình.

Tập 61b

Tập phim bắt đầu khi Shamal Bhai sai người ném Jagdish vào trong nhà máy và định châm lửa đốt nhà máy.

Cảnh sát đến cùng Ganga - Basant và bắt giữ Shamal cùng các cộng sự của anh ta.

Shamal cảnh báo Jagdish và Ganga trước khi bị giải đi.

Saurabh lẻn vào phòng của Saachi và cố gắng quấy rối cô nhưng cô đã trốn thoát được.

Saanchi tiếp cận mẹ chồng nhưng bà cấm cô không được nói cho Vivek để giữ hòa khí gia đình.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 61: Sanchi lại bị Saurabh 'sàm sỡ', mẹ chồng cấm cô nói với Vivek - Ảnh 1

Jagdish xin lỗi Ganga vì đã không tin tưởng cô.

Bà nội bảo Nandu không được dùng thuốc của Shamal nữa.

Jagdish kể cho mọi người về chỗ thuốc phiện bất hợp pháp của Shamal và rằng anh hoàn toàn tin tưởng Ganga khi cô đã tìm ra sự thật về Shamal.

Rasika đối mặt với Shiv và Anandi. Cô ả chế nhạo Shiv rằng anh đã trưng bộ mặt giả tạo trước mặt mọi người. Meena bảo Shiv cứ bình tĩnh và phớt lờ Rasika đi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 61: Sanchi lại bị Saurabh 'sàm sỡ', mẹ chồng cấm cô nói với Vivek - Ảnh 2

Tập 62a

Mở đầu tập phim, Nandu cười khi nhìn thấy Jagya. Cậu bé nói với Jagya rằng: “Anh đang cười về việc điều trị vết thương của anh” . Jagya hỏi: “Ý anh muốn nói gì? ”. Nandu nói: “Sữa bột nghệ. Mẹ làm cho anh uống. Tới giờ con uống rồi. Em dâu đang đem nó ra”. Jagya nói : “Anh đừng uống” và đề nghị Nandu nói với Ganga là anh không ở đây. Anh trốn sau bức rèm và nói với Nandu như vậy. Ganga đến, Nandu nói: “Anh đang đọc sách của Jagdish”.Ganga hỏi: "Em họ của anh đâu?”. Nandu: “Năm phút nữa em ấy sẽ quay lại”. Ganga hiểu ra và nói với Nandu rằng sách cần cầm đúng chiều. Cô kéo tai Nandu và gọi Jagya. Cô nhìn thấy dép của Jagya và đề nghị anh bước ra. Cô kéo rèm cửa để nhìn Jagya. Jagya chuẩn bị nói thì họ chìm vào cảnh lãng mạn. Cốc sữa đổ. Nanu cười nói: "bây giờ anh sẽ đi”. Ganga nói: “Em sẽ đem ra cốc khác”. Nandu và Jagya cười.

Y tá yêu cầu dân làng điền vào mẫu đơn. Họ từ chối và nói “Chúng tôi đưa anh ta đến đây vì lòng nhân đạo”. Họ sợ cảnh sát. Jagya đến và hỏi: “Có chuyện gì vậy?”. Y tá kể với anh mọi chuyện. Jagya bảo y tá để họ đi, anh sẽ kí và chịu trách nhiệm. Ganga nhìn thấy người đàn ông và bị sốc. Jagya lúc này cũng nhìn thấy ông ta. Anh nói với Ganga: “Cha của Ratan”. Anh đi hỏi cậu bé trong đám người đưa ông ta vào.

Shiv tuyên thệ trước tòa sẽ nói sự thật. Luật sư yêu cầu anh kể chuyện từ khi anh biết Rasika. Shiv bắt đầu nói rằng cuộc sống của anh bị làm hỏng khi Rasika được bổ nhiệm làm PA của anh. Anh nói: “Cô ta đã quan tâm đến tôi nhiều hơn công việc”. Anh cho biết: “Tôi muốn duy trì khoảng cách với cô ta. Cô ta nói với tôi cô ta đang gặp vấn đề trong hôn nhân với Narendra và muốn quan hệ với tôi”. Rasika sốc. Shiv nói tại tòa rằng cô ta đã gài bẫy anh, cô ta tự tát mình. Sau đó xé quần áo và tỏ ra mình là một nạn nhân”.