Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 36: Jagdish 'rưng rưng nước mắt' vì tài năng của Ganga

Phim hay mỗi ngày 30/01/2016 10:50

Cuối cùng cô cũng lấy hết can đảm để đọc, đó là một bài thơ khá xúc động và đáng khích lệ về cách cô đã chiến đấu một mình và không bao giờ bỏ cuộc. Jagdish càng xúc động và rưng rưng nước mắt. Anh vỗ tay khen ngợi cô.

Tập 36a
Link youtube: https://m.youtube.com/watch?v=ORRkPbuqoSM
Ông nội đến và nói với ba mẹ Shiv rằng nên quên tất cả mọi chuyện, thay vào đó hãy nghĩ rằng Shiv được như vậy là vì bà Kalyani muốn Anandi kết hôn với anh. Ira nói: nhưng bằng cách nói dối như thế sao?

Ông nội nói: hãy hiểu cho bà ấy, bà ấy đã làm tất cả mọi thứ vì hạnh phúc của Anandi và khi con nghĩ về hạnh phúc của con cái mình thì con cũng sẽ làm sai, vúng ta cũng có những lúc sai lầm mà.. Ông cũng thể hiện sự thất vọng với Ira khi nói Anandi là một cô dâu nhỏ tuổi.

Sau đó ông nói tiếp với Sanchi: cháu là một cô gái thế hệ mới nên ông sẽ giải thích thay vì la mắng cháu. Sanchi nói: cháu chỉ nói những gì là thật, cháu chẳng làm gì cả. Ông nội nói: đúng.. nhưng đó là quá khứ rồi.. hôm nay Shiv và Anandi đang hạnh phúc với nhau, khi Shiv không có bất kì vấn đề gì thì chúng ta lại làm lớn mọi chuyện sao? Sanchi nổi giận và nói, vì vậy chị dâu Anandi và gia đình chị ấy có thể làm bất cứ điều gì họ muốn còn chúng ta không thể nói bất cứ điều gì ư? Thật tuyệt, cảm ơn ông rất nhiều. Cô tức tối rời đi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 36: Jagdish 'rưng rưng nước mắt' vì tài năng của Ganga - Ảnh 1

Nguyễn Linh Trang - cô  dâu 8 tuổi

Anandi ngồi khóc trong phòng. Shiv nói, em đã kể mọi chuyện cho anh nhưng đối với anh đó là kết thúc của cuộc trò chuyện. Anh cảm thấy không muốn nói với bất cứ ai khác, anh cũng không biết tất cả mọi chuyện sẽ trở nên như thế này. Anh nhận ra bây giờ anh nên nói với tất cả mọi người. Anh xin lỗi em. Anandi nắm tay anh và nói, nếu em có phải giải quyết với bất kì tình huống nào thì em biết, em không đơn độc một mình.. anh đang ở với em.. để hỗ trợ em. Nhưng em lo lắng cho mẹ rất nhiều. Đây không chỉ là mối quan hệ của chúng ta mà là mối quan hệ của hai gia đình.. một mối quan hệ đang phát triển tốt, nhưng sau những gì đã xảy ra hôm nay em không chắc chắn mọi thứ sẽ còn tốt đẹp hay không.

Ganga đến chỗ Mannu lấy bình sữa, Jagdish cũng đến đó đưa cho cô quyển sách. Anh nói với cô rằng anh sẽ chăm sóc cho Mannu. Tình cờ anh nhìn thấy bài thơ của Ganga viết trong cuốn vở. Ganga đến và bối rối nhận lại cuốn vở, cô bảo anh không nên đọc nó. Jagdish ngạc nhiên hỏi, cô viết những bài thơ này sao? Ganga nói, nó không có trong bài học.. Tôi viết những gì mà tôi nghĩ trong tâm trí. Jagdish nói, tôi đã đọc vài dòng và thấy nó rất hay, sau đó anh yêu cầu cô đọc hết bài thơ. Ganga nói, nhưng tôi xấu hổ lắm... Jagya nói, có gì đâu mà phải xấu hổ chứ? Cô có thể viết nó thì tại sao cô không thể đọc nó? Cuối cùng cô cũng lấy hết can đảm để đọc, đó là một bài thơ khá xúc động và đáng khích lệ về cách cô đã chiến đấu một mình và không bao giờ bỏ cuộc. Jagdish càng xúc động và rưng rưng nước mắt. Anh vỗ tay khen ngợi cô.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 36: Jagdish 'rưng rưng nước mắt' vì tài năng của Ganga - Ảnh 2

Đây là một phần của bài thơ:
Tôi không nhớ gì nhiều về thời thơ ấu của mình
Tôi cũng không nhớ bất kì giọng nói nào
Nhưng tôi nhớ có ai đó đã nói khi còn nhỏ
Bạn sẽ không thua cuộc chừng nào bạn chưa chấp nhận buông tay
Tôi không bao giờ giơ tay, nhưng cũng chưa bao giờ cúi đôi mắt của mình xuống
Nước mắt đã rơi rất nhiều, nhưng không bao giờ tôi khóc
Hơi thở đã ngừng, nhưng chiến thắng của tôi thì không ai có thể ngăn cản được
Hãy nhìn vào chiến thắng của tôi này, chứ không phải những vết thương tôi đang mang
Giờ đây payals (nhẫn đeo chân) sẽ không ràng buộc chân tôi nữa
Cả những chiếc vòng cũng sẽ không ôm lấy tay tôi
Giờ đây tôi sẽ chiến thắng tất cả mọi người
Và một ngày nào đó họ sẽ hối hận vì đánh mất tôi.

Jagdish nói, tôi không biết phải nói gì cả. Tôi không còn lời nào để ca ngợi cô nữa. Hôm nay tôi đã nhìn thấy một Ganga hoàn toàn mới đang đứng trước mặt tôi. Tôi chưa bao giờ biết được tài năng này của cô. Cô đã nói được một điều rất lớn ẩn trong những câu từ đơn giản như vậy. Với cuộc đấu tranh của cô, bài thơ này cũng đã thể hiện sức mạnh, ước mơ của cô. Nó rất hay, mạnh mẽ và rất tuyệt vời. Tôi đảm bảo rằng sự nhạy cảm, suy nghĩ, đam mê của cô có thể làm cái gì đó lớn hơn nữa.. chúng sẽ giúp cô tiến xa hơn trong cuộc sống. Cô sẽ thành công trong tất cả những thử thách mà cô gặp phải trong cuộc sống của mình. Và tôi không phải người nói tất cả điều này, mà chính cô đã nói ra, chính những câu chữ đơn giản kia đã nói lên điều đó.