Tập 32a:
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=p7oF7jIiVvw

Ở Kashmir

Abdul mang hộp dụng cụ sơ cứu đến cho vợ chồng Shiv - Anandi, nhưng anh khuyên Shiv nên đến gặp bác sĩ. Abdul nói rằng Anandi có thể dũng cảm đấy, nhưng cô ấy không phải là một bác sĩ. Để Abdul thôi không luyên thuyên gì nữa, Shiv đề nghị anh ta đưa Anandi đi thăm quan Kashmir một vòng. Abdul hiểu và để hai vợ chồng một mình.

Anandi bắt đầu băng bó vết thương cho Shiv. Cả hai đều nói với nhau là họ lo lắng cho nhau nhiều như thế nào trong thời gian bị bắt cóc. Anandi nói với Shiv rằng sự xa cách trong suốt 24 giờ qua đã đưa cô đến gần anh hơn. Bây giờ cô thậm chí còn yêu anh nhiều hơn nữa.

Đột nhiên Shiv nảy ra một ý tưởng và anh giả vờ bị đau lưng. Anh nhờ Anandi xoa bóp lưng và bắt đầu cởi khuy áo của mình (láu cá giống Mahi rồi nha). Bà Shekhar (Anandi) cũng thông minh không kém khi cô đề nghị gọi bác sĩ đến để tiêm. Shiv tự rơi vào cái bẫy của chính anh :)) . Một số khoảnh khắc lãng mạn diễn ra giữa hai người.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 32: Jadisk 'nổi điên' tống cổ Ratan Singh khỏi dinh thự - Ảnh 1

Ngày hôm sau, trong lúc ăn sáng Shiv hỏi Anandi, tại sao cô không nghĩ đến việc gọi cho gia đình anh. Cô nói rằng cô không muốn gây rắc rối cho họ bởi vì họ sẽ chỉ lo lắng, vì vậy cô quyết định điều đó cho riêng mình cô.

Sau đó Shiv hỏi cô điều gì sẽ xảy ra nếu có một điều gì đó không như mong đợi xảy ra và trước khi anh nói xong thì cô đã ngăn anh lại bằng cách đặt ngón tay lên miệng anh. Anh rất thích hành động này. Nhưng sau đó ông nội gọi và quở trách cả hai mải mê âu yếm nhau mà không trả lời điện thoại của mọi người. An-sh quyết định không báo cho mọi người, nhưng thay vào đó là xin lỗi mọi vì đã không gọi điện sớm hơn. Anandi bắt đầu thanh minh, nhưng ông nội nói không sao. Mọi người rất vui vì cả hai đang rất vui vẻ và chúc họ những gì tốt nhất.

Sau đó Shiv gọi cho bà nội và bà rất vui mừng khi nghe giọng nói của anh. Anandi cũng nói chuyện với bà nội và hào hứng chia sẻ rằng Kashmir là một nơi rất đẹp. Sumitra cũng nói chuyện với Anandi và cô nói rằng cô đang sống một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Sumitra chúc phúc cho cô và nói rằng bà rất vui khi nghe điều này. Bà cũng kể chuyện về cơn ác mộng của bà và Anandi kết nối với giấc mơ của mình, nhưng cô nói rằng tất cả đều ổn để làm cho Sumitra cảm thấy thoải mái.

Shiv hỏi Annandi là mọi việc ở Jaitsar đều ổn chứ. Anandi kể cho anh về giấc mơ của Sumitra và ý nghĩa của nó. Cô nhấn mạnh rằng Sumitra đã yêu thương cô rất nhiều khi xem cô như con ruột. Shiv hiểu cảm xúc của Anandi và an ủi cô. Anandi nói với Shiv bây giờ mong ước của cô là trở về nhà.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 32: Jadisk 'nổi điên' tống cổ Ratan Singh khỏi dinh thự - Ảnh 2

Tại dinh thự Jaitsar

Bà nội đang chơi với Mannu và những người phụ nữ đề nghị bà đi ăn trưa. Ngay sau đó Ratan Singh bước vào, tất cả mọi người đều bị sốc. Bà nội hỏi làm sao hắn dám đến dinh thự và yêu cầu hắn ra rời khỏi nhà bà ngay lập tức.

Ratan chắp tay và nói bằng một giọng khiêm tốn rằng tôi sẽ rời đi, nhưng chỉ một lần duy nhất tôi muốn xin sự tha thứ từ Ganga và gặp con trai của mình một lần. Bà nội hầu như không nói được gì.

Ratan sau đó yêu cầu được nói chuyện với một mình Ganga. Bà nội lập tức bảo vệ cô và thay mặt cô ấy để nói rằng Ganga không muốn nói chuyện với hắn sau cái cách mà hắn đối xử với cô ấy. Sau đó Ganga nói với bà nội hãy để cho Ratan nói chuyện với cô, cô cũng muốn biết hắn đang muốn nói gì, bà nội đành chấp nhận. Ganga trao Mannu cho Sumitra.

Ganga nói với Ratan đừng có nói những lời nói giả tạo và bịa ra những câu chuyện không có thật. Cô đã biết hắn quá rõ rồi và yêu cầu hắn hãy đi thẳng vào vấn đề. Cô đề nghị nên nói chuyện trước mặt Thần linh (tức là tại ngôi đền nhỏ ở ngay trong dinh thự).