Chỉ còn ít tuần nữa, bom tấn Ant-Man sẽ chính thức ra mắt khán giả. Tuy nhiên, nam diễn viên Người kiến không cần phải đợi lâu đến vậy để được vinh danh tại Hollywood.                                                                                                                

“Tôi vẫn còn nhớ khi mình là một đứa trẻ, cũng đi bộ dọc Đại lộ này và đọc những cái tên in trên các ngôi sao. Lúc ấy, tôi đã luôn thắc mắc một điều mà chắc hẳn hàng triệu người đi qua đây đều tự hỏi: ‘Đây là ai nhỉ?’. Sự thật là từ giờ trở đi, hàng triệu người sẽ lại đi qua đây, nhìn thấy tên tôi và tự đặt câu hỏi như vậy” – Paul Rudd hài hước phát biểu cảm tưởng.

“Người Kiến” Paul Rudd vinh dự nhận ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood - Ảnh 1
“Người Kiến” Paul Rudd vinh dự nhận ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood - Ảnh 2
“Người Kiến” Paul Rudd vinh dự nhận ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood - Ảnh 3

Ngôi sao của nam diễn viên Paul Rudd nằm cạnh El Capitan Theatre, và là ngôi sao thứ 2544 được đặt trên đại lộ nổi tiếng này. Có mặt chung vui cùng Ant-Man là đạo diễn Peyton Reed và “Dr.Hank Pym” Michael Douglas.

Paul Rudd được biết đến nhiều nhất qua các vai diễn trong Clueless, Anchorman: The Legend of Ron Burgundy, The 40-Year-Old Virgin, Knocked Up, This Is 40, I Love You, Man, Wet Hot American Summer,  Role Models. Trên truyền hình, anh từng xuất hiện trong loạt phim Sisters và sitcom Friends nổi tiếng, với vai Mike Hannigan.

“Người Kiến” Paul Rudd vinh dự nhận ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood - Ảnh 4
“Người Kiến” Paul Rudd vinh dự nhận ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood - Ảnh 5
“Người Kiến” Paul Rudd vinh dự nhận ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood - Ảnh 6

Việc thủ vai chính trong bom tấn siêu anh hùng của Marvel là một trải nghiệm hoàn toàn mới với Paul Rudd. Không chỉ vậy, anh còn cùng biên kịch Adam McKay viết kịch bản cho Ant-Man. Paul Rudd chia sẻ đó là cơ hội cho anh tìm hiểu sâu hơn về nhân vật của mình: “Tôi đã nghĩ tất cả về nhân vật: động lực, mạch truyện, các quyết định của Người Kiến ảnh hưởng gì tới những người khác. Điều này mang tới cho tôi kiến thức cô đọng về câu chuyện và tôi có thể lập tức thể hiện bất kỳ cảnh nào với sự hiểu biết sâu sắc.”.

“Người Kiến” Paul Rudd vinh dự nhận ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood - Ảnh 7
“Người Kiến” Paul Rudd vinh dự nhận ngôi sao trên Đại lộ danh vọng Hollywood - Ảnh 8

Bom tấn Ant-Man - Người kiến do Paul Rudd thủ vai chính dự kiến ra rạp vào ngày 24.7.2015, với định dạng 2D, 3D, 4DX và IMAX 3D. Từ hôm nay, khán giả Việt Nam sẽ được xem đoạn Sneak Peek dài 6 phút của Ant-Man ở cả định dạng 2D và 3D, tại các rạp CGV trên toàn quốc, ngay trước bộ phim Terminator: Genisys (thay vì chỉ có phiên bản IMAX 3D như trước đây). 

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Phim hot "30 chưa phải hết" - câu chuyện về 3 người phụ nữ gây sốt vì quá sâu sắc: 20 tuổi chỉ nhìn phía trước, 30 tuổi chỉ lo đường lùi

Câu chuyện về tình yêu, hôn nhân và sự nghiệp của Đồng Dao - Giang Sơ Ảnh - Mao Hiểu Đồng trong bộ phim "30 chưa phải hết" đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

baonguyen | Theo GĐVN