Tập 31 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng vào tối 12/6. Trong tập này, diễn biến đáng chú ý phải kể đến đoạn bà Tuyết (Trịnh Kim Chi) ép con gái ruột là Phương (Thúy Diễm) cặp đại gia để vào showbiz.

 

Phương luôn nuôi mộng trở thành người nổi tiếng và cô sẵn sàng làm mọi thứ để thực hiện ước mơ của mình. Vì cả gia đình không có đủ tiền để Phương làm MV nên bà Lựu bắt đầu mời người "tài trợ" cho Phương. 

Đó là một đại gia bất động sản. Bà Tuyết thoáng không vui vì phải ép Phương cặp đại gia, tuy nhiên bà Lựu cố thuyết phục vì Phương chỉ có ngoại hình chứ không có chất giọng.

'Mẹ ghẻ': Vì muốn vào showbiz, mẹ ruột ép Thúy Diễm bán thân cặp đại gia đáng tuổi cha - Ảnh 1

Phương bị mẹ ruột là bà Tuyết ép đến gặp đại gia tên Tuấn.

Sau đó, bà Tuyết vội vã đi thông báo cho Phương biết. Khi vào phòng con gái, nhìn thấy cô đang cầm hình bà Diệu, bà Tuyết hiểu rằng Phương đang nhớ bà Diệu nên không vui. Bà dò hỏi con gái xem Thư (Thanh Trúc) có giận mình không nhưng Phương hồn nhiên cho rằng chị Ba không giận mẹ mà chỉ vì đang gặp ông sếp "nghiệp tụ vành môi" là Quân (Lương Thế Thành). Sẵn dịp đó, bà Tuyết mới dồn ép Phương phải cặp kè đại gia vì tiền.

Đến ngày hẹn, Phương theo mẹ và bà Lựu đến gặp "người tài trợ" – đại gia Tuấn. Phương lễ phép "chào chú" nhưng bị người đàn ông đáng tuổi cha kia nhắc nhở. Ông Tuấn nhiều lần nắm tay Phương khiến cô khó chịu và phản kháng dữ dội. Phương trách bà Lựu đã hứa lăng xê mình theo con đường "hotgirl sạch" nhưng giờ lại ép cô đến với đại gia. Bà Tuyết lúc này mới lên tiếng khuyên con gái nên đi theo đại gia chứ gia đình không có tiền thì biết làm sao hỗ trợ cô.

'Mẹ ghẻ': Vì muốn vào showbiz, mẹ ruột ép Thúy Diễm bán thân cặp đại gia đáng tuổi cha - Ảnh 2'Mẹ ghẻ': Vì muốn vào showbiz, mẹ ruột ép Thúy Diễm bán thân cặp đại gia đáng tuổi cha - Ảnh 3'Mẹ ghẻ': Vì muốn vào showbiz, mẹ ruột ép Thúy Diễm bán thân cặp đại gia đáng tuổi cha - Ảnh 4

'Mẹ ghẻ': Vì muốn vào showbiz, mẹ ruột ép Thúy Diễm bán thân cặp đại gia đáng tuổi cha - Ảnh 5

Phương phản ứng quyết liệt khi vị đại gia kia gạ gẫm cô bán thân.

Phương bàng hoàng trước những lời me ruột vừa nói, cô thảng thốt hét lên: "Sao mẹ khác với dì con vậy? Dì chỉ dạy con điều tốt thôi, còn mẹ mở miệng chỉ có tiền". Trong lúc buồn bã, Phương lại chạy về quán phở chỉ để tìm bà Diệu và được ôm chầm lấy bà. Lo lắng Phương đang có chuyện, bà Diệu cố dò hỏi nhưng Phương không dám kể cho dì nghe. Bà Diệu vừa nấu phở mang ra cho Phương ăn thì bà Tuyết cũng vừa tìm đến và lôi kéo cô về, không cho ăn phở với lý do giữ dáng.

'Mẹ ghẻ': Vì muốn vào showbiz, mẹ ruột ép Thúy Diễm bán thân cặp đại gia đáng tuổi cha - Ảnh 6

'Mẹ ghẻ': Vì muốn vào showbiz, mẹ ruột ép Thúy Diễm bán thân cặp đại gia đáng tuổi cha - Ảnh 7

Phương cảm thấy bà Diệu còn tốt hơn mẹ ruột.

Liệu rằng Phương có thoát khỏi bàn tay tham tiền của mẹ ruột hay không? Trước sự theo đuổi quyết liệt của người đàn ông giàu có, làm sao Phương chống cự được?

Những diễn biến tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

"Mẹ ghẻ": Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc

"Mẹ ghẻ": Lộ cảnh Thúy Diễm bị gã dê xồm giở trò đồi bại trong khách sạn, Lương Thế Thành xuất hiện vừa kịp lúc

Đúng lúc Thúy Diễm gặp nạn ở phim "Mẹ ghẻ" thì Lương Thế Thành lại xuất hiện để làm anh hùng cứu mỹ nhân.

Theo Su/Tổ Quốc