Là một trong những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Vpop hiện nay, không mấy ai còn nhớ xuất phát điểm của Hồ Ngọc Hà khi bước vào làng giải trí là một diễn viên trong bộ phim Hoa cỏ may vào năm 2001. (Hồ Ngọc Hà bắt đầu ca hát từ năm 2004.) Mặc dù sự nghiệp diễn xuất của Hồ Ngọc Hà không kéo dài, nhưng vẫn đủ để khán giả ấn tượng tốt với một nữ diễn viên xinh đẹp, diễn xuất tốt.

Sau hai bộ phim ra mắt vào năm 2005: 39 độ yêu và Chiến dịch trái tim bên phải, Hồ Ngọc Hà chính thức từ giã diễn xuất để tập trung ca hát. Cứ tưởng mối duyên với phim ảnh của Hà Hồ đã hết, thế nhưng mới đây, người đẹp đã quyết định tái xuất đóng phim sau đúng 10 năm với phim điện ảnh Hy sinh đời trai do Trần Bảo Sơn sản xuất. Hiện tại, nhân vật của Hồ Ngọc Hà trong phim vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết mình chỉ tham gia với tư cách khách mời mà thôi.

Hồ Ngọc Hà quay lại màn bạc sau 10 năm 'gác kiếm'  - Ảnh 1
Hồ Ngọc Hà sắp tái xuất màn ảnh sau hơn 10 năm không đóng phim

Hồ Ngọc Hà quay lại màn bạc sau 10 năm 'gác kiếm'  - Ảnh 2
Cô sẽ xuất hiện trong vai khách mời của phim "Hy sinh đời trai" của Trần Bảo Sơn

Bên cạnh Hồ Ngọc Hà, Hy sinh đời trai còn có sự góp mặt của "ông hoàng phòng vé" Thái Hòa cùng hơn 30 ngôi sao khác như Phi Nhung, Lý Hùng, Thương Tín, NSƯT Việt Anh, Cát Phượng, Phi Phụng, Phước Sang, Hữu Thạch, Bình Minh...

Hồ Ngọc Hà quay lại màn bạc sau 10 năm 'gác kiếm'  - Ảnh 3Hồ Ngọc Hà quay lại màn bạc sau 10 năm 'gác kiếm'  - Ảnh 4
Hình ảnh của Hồ Ngọc Hà 10 năm về trước trong phim "Hoa cỏ may" và "39 độ yêu"

Hy sinh đời trai là câu chuyện hài hước nhưng đầy nhân văn về Linh - một công tử đam mê đờn ca tài tử. Sinh trưởng trong một gia đình giàu có, muốn gì được nấy, nhưng cuộc sống của Linh không hề hoàn hảo vì Linh có một nỗi sợ kỳ lạ: sợ đàn bà. Ba mẹ Linh sau nhiều lần năn nỉ lẫn hăm dọa, thậm chí đuổi cậu con trai duy nhất ra khỏi nhà mà vẫn không thuyết phục được anh lấy vợ, đã phải tìm đến bạn bè Linh nhờ họ dùng đủ mọi cách để dẹp bỏ nỗi sợ hãi của Linh đối với phụ nữ và hôn nhân.

Cùng đường, Linh phải từ bỏ cuộc sống giàu sang, lưu lạc khắp nơi, làm đủ mọi nghề để kiếm sống chỉ vì không muốn bị ép cưới vợ. Cho đến khi Linh gặp Xuân - tình yêu của đời mình và quyết định vượt qua nỗi sợ hãi kia để đến với Xuân, thì Linh lại rơi vào một tình thế éo le vì Xuân đang giữ một bí mật động trời…

Hồ Ngọc Hà quay lại màn bạc sau 10 năm 'gác kiếm'  - Ảnh 5Hồ Ngọc Hà quay lại màn bạc sau 10 năm 'gác kiếm'  - Ảnh 6
Trần Bảo Sơn "cặp kè" với Á hậu Linh Chi tại phim trường "Hy sinh đời trai"

Hy sinh đời trai dự kiến sẽ được ra mắt vào dịp lễ Quốc khánh 2/9/2015. Hiện tại, Trần Bảo Sơn đang làm hậu kỳ phim tại Việt Nam và Thái Lan. Đồng thời, phim điện ảnh Quyên do Trần Bảo Sơn đóng vai chính sắp sửa ra rạp vào ngày 19/6 tới.

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Rò rỉ ảnh hậu trường lộ tạo hình đẹp xuất sắc của cặp đam mỹ Sát Phá Lang: "Cha nuôi" Đàn Kiện Thứ sao trẻ thế này!

Hình ảnh đầu tiên của Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn tại hậu trường Sát Phá Lang đã được hé lộ, cư dân mạng gửi lời khen ngợi tới tấp đến tổ tạo hình.

baonguyen | Theo GĐVN