Tags : nồng độ oxy trong máu
 • 4 bước đơn giản để bảo quản máy đo nồng độ oxy trong máu

  Máy đo nồng độ oxy ở ngón tay là một thiết bị y tế cầm tay nhỏ để đo độ bão hòa oxy trong máu của bệnh nhân. Nếu bạn có ý định mua hoặc đang sử dụng máy đo nồng độ oxy trong máu, hãy ghi nhớ 4 bước đơn giản sau đây để bảo quản thiết bị tốt nhất, giúp quá trình theo dõi sức khỏe đạt hiệu quả tối ưu.

 • Đo nồng độ oxy trong máu cho trẻ, mẹ cần nắm rõ quy trình để theo dõi và đo chính xác

  Máy đo nồng độ oxy trong máu (SPO2) là một thiết bị nhỏ kẹp vào ngón tay để kiểm tra nồng độ oxy trong máu. Trẻ em rất khó để tự biết cách sử dụng. Vì vậy phụ huynh cần nắm rõ quy trình giúp con theo dõi và đo cho chính xác.

 • Điều gì có thể khiến kết quả đo nồng độ oxy trong máu không chính xác?

  Máy đo nồng độ oxy trong máu (SPO2) là một thiết bị nhỏ được dùng để đo lượng oxy trong máu. Những thiết bị này có một đầu dò như một chiếc kẹp để đặt vào đầu ngón tay, ngón chân hoặc vành tai. Tuy cách sử dụng rất đơn giản, nhưng vẫn có một số yếu tố có thể khiến kết quả đo nồng độ oxy trong máu không chính xác.

 • Cảnh báo: Thị trường tràn lan máy đo nồng độ oxy trong máu SpO2, thật - giả khó lường

  Theo phản ánh, nhiều loại máy đo nồng độ oxy trong máu (SpO2) được bán với mức giá siêu rẻ đang tràn lan các trang mạng, trang thương mại điện tử khiến người tiêu dùng khó phân biệt được hàng giả, hàng nhái.

 • Để đo nồng độ oxy trong máu chính xác cần lưu ý 8 bước đơn giản sau

  Những người lớn tuổi; mắc bệnh về tim mạch; hô hấp; một số bệnh nhiễm trùng, việc kiểm tra nồng độ oxy trong máu liên tục trở nên cực kỳ quan trọng. Máy đo nồng độ oxy trong máu (SPO2) là rất cần thiết, sẽ hỗ trợ theo dõi độ bão hòa oxy hoặc mức oxy. Sau đây sẽ là 8 bước đơn giản để đo nồng độ oxy trong máu chính xác.

 • Có nên mua máy đo nồng độ oxy trong máu?

  Chăm sóc sức khỏe chủ động, nhất là khi đại dịch Covid-19, máy đo nồng độ oxy trong máu trở nên quan trọng hơn bao giờ hết vì tính năng tiện ích của nó. Vậy máy đo nồng độ oxy trong máu là gì? Có nên mua máy đo nồng độ oxy trong máu không? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!