Tags : nhạc cho bà bầu
 • Bà bầu nên nghe nhạc gì để tốt cho thai nhi?

  Bà bầu nên nghe nhạc gì để tốt cho thai nhi?

  Âm nhạc không chỉ giúp tâm trạng mẹ bầu vui vẻ, thoải mái mà còn giúp kích thích sự phát triển trí não của thai nhi. Tuy nhiên, bà bầu nên nghe nhạc gì và nghe như thế nào để mẹ vui, con phát triển tốt nhất?

 • Nhạc dành riêng cho bà bầu để thai nhi được thư giãn

  Nhạc dành riêng cho bà bầu để thai nhi được thư giãn

  Những bản nhạc bất hủ của Beethoven- vol 2: Bên cạnh sự nhẹ nhàng của những giai điệu, có đôi khi vang lên giọng điệu khắc khoải, kích thích suy nghĩ của bé góp phần nâng cao trí thông minh.

 • Tranh vui: Những "cú sốc" hài hước đến khó tin khi làm cha mẹ

  Tranh vui: Những "cú sốc" hài hước đến khó tin khi làm cha mẹ

  Sinh con là một "cú sốc" khiến nhiều cha mẹ không nhận ra chính mình. Truyện tranh hài hước dưới đây sẽ giúp bạn cảm nhận rất rõ điều này.

 • 7 kiêng cữ sau sinh theo khoa học

  7 kiêng cữ sau sinh theo khoa học

  Có nhiều quan niệm khác nhau về việc kiêng cữ sau sinh, tùy vào mỗi gia đình và tùy vào phong tục vùng miền. Nhưng không phải quan niệm nào cũng đúng, mời các mẹ xem qua những thông tin dưới đây để biết cách kiêng cữ khoa học sau hành trình hồi phục sau sinh của mình nhé.

 • Phương pháp tăng chỉ số IQ cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ

  Phương pháp tăng chỉ số IQ cho trẻ ngay từ trong bụng mẹ

  Việc mẹ chăm sóc bản thân trong quá trình mang thai ảnh hưởng đến trí thông minh của em bé trong bụng mẹ. Chính vì vậy, mẹ có thể giúp con thông minh hơn bằng những cách rất đơn giản sau đây.

 • 12 nguyên nhân khiến mẹ bầu không được sinh thường

  12 nguyên nhân khiến mẹ bầu không được sinh thường

  Mặc dù hầu hết các mẹ bầu đều có mong muốn đẻ thường để con được khỏe mạnh và mẹ cũng nhanh chóng phục hồi sức khỏe sau sinh. Tuy nhiên có một số mẹ sẽ được các bác sĩ chỉ định đẻ mổ và không có sự lựa chọn nào khác.

 • Mẹ bầu nghe nhạc đúng cách giúp bé phát triển thông minh

  Mẹ bầu nghe nhạc đúng cách giúp bé phát triển thông minh

  các mẹ nên nhớ, nghe nhạc nhiều chưa hẳn đã tốt mà quan trọng mỗi khi nghe mẹ phải thật thư giãn và tập trung để cảm thụ được bản nhạc đó. Mỗi ngày mẹ bầu nên dành 20-30 phút để nghe nhạc cho bà bầu là tốt nhất.