Làm theo cách này, bạn có thể gói nhiều nem một lần rồi đem trữ đông để dùng dần những ngày Tết. Khi ăn chỉ cần mang nem ra rán là được, vừa tiện vừa đảm bảo hương vị thơm ngon.
Nem rán là món ăn ngon, quen thuộc của rất nhiều gia đình. Tuy nhiên, khi rán, nem thường bị bục, màu không vàng đều, mới vớt ra một lúc đã ỉu. Vì thế, muốn nem luôn giòn, ngon như ý, chị em hãy tham khảo những mẹo nhỏ dưới đây nhé.
Món nem rán làm theo công thức này sẽ ngon tới không ngờ đấy!
Nếu đang loay hoay không biết nấu gì hôm nay thì nem ốc là lựa chọn rất tuyệt. Một món ăn nổi tiếng của Hà Thành.
Với cách làm món nem này, hội chị em có thể vào bếp để thực hiện chiêu đãi cả nhà những ngày hè oi bức.