Thịt gà chứa nguồn protein dồi dào, tuy nhiên nếu không biết bảo quản đúng cách sẽ có nguy cơ nhiễm khuẩn cao. Do đó, việc chuẩn bị, bảo quản và nấu đúng cách là rất quan trọng nếu không nó có thể trở thành nguồn gây bệnh.
2 loại thịt này không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ăn vào sẽ hạn chế được nhiều bệnh tật, giúp cơ thể khỏe mạnh, sống thọ hơn.
Loại đậu này dù khá phổ biến nhưng ít người biết được những giá trị dinh dưỡng của nó.
Những loại thực phẩm màu trắng này ất thích hợp ăn vào mùa xuân.
Rau diếp cá là loại rau thường được dùng để ăn sống. Rau có vị tanh nên kén người ăn. Tuy nhiên, giá trị chữa bệnh của rau diếp cá là rất lớn.
2 loại rau này đều có công dụng thanh nhiệt rất tốt, đồng thời chúng còn sở hữu rất nhiều công dụng, bao gồm cả trị đau đầu.