Tags : Máy massage cổ
 • 5 bài tập tốt nhất cho chứng đau mỏi cổ

  Kéo căng cổ có thể giúp bạn giảm căng cơ và cải thiện phạm vi chuyển động của cổ. Dưới đây là 5 bài tập tốt nhất cho chứng đau cổ do suy giảm khả năng vận động.

 • Băn khoăn chọn mua quà Tết 2022, tham khảo ngay máy massage KASJ

  Máy massage KASJ là thiết bị chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu đến từ Đức. Các máy massage từ thương hiệu KASJ nổi tiếng thế giới luôn nằm trong top sản phẩm bán chạy nhất năm. Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc chọn mua quà Tết 2022, hãy tham khảo ngay các máy massage KASJ dưới đây.

 • Máy massage cổ Germany KASJ A1 ứng dụng công nghệ giọng nói, bạn đã thử chưa?

  Nếu bạn đang tìm kiếm một liệu pháp giảm đau cổ, vai, gáy an toàn và hiệu quả, nhất định đừng bỏ qua máy massage cổ. Đặc biệt, sản phẩm máy massage cổ Germany KASJ A1 ứng dụng công nghệ giọng nói thông minh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, không chỉ loại bỏ tình trạng đau mỏi mà còn mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho bạn và người thân.

 • 6 lưu ý chọn mua máy massage cổ đạt chuẩn bạn nên biết

  Căng cứng và đau cổ có thể khiến bạn vô cùng khó chịu và khó tập trung vào bất cứ công việc nào ngoài việc tìm cách loại bỏ nó. Một giải pháp không gây tác dụng phụ như uống thuốc là sử dụng máy massage cổ. Sau đây sẽ là 6 lưu ý chọn mua máy massage cổ đạt chuẩn bạn nên biết.

 • 6  lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe khi sử dụng máy massage cổ

  Những người thường xuyên bị đau nhức vai gáy và cổ, máy massage là “trợ thủ” đắc lực trong cuộc sống hàng ngày. Tham khảo 6 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nếu bạn sử dụng máy massage cổ thường xuyên.