Sẽ có những câu nói vô tình hay hữu ý, nhưng lại có tính chất sát thương đối với tâm hồn trẻ thơ, ảnh hưởng tới tương lai của trẻ. Bạn có từng nói với con những câu này bao giờ chưa?
Một trong hai bé sơ sinh của Sam được sinh ra trong tình trạng nguyên "bọc điều" (chào đời còn nguyên trong bọc ối). Đây là trường hợp khá hiếm và cực kỳ đặc biệt.
Độ tuổi 30 được xem là giai đoạn đầu tiên của quá trình lão hóa, các chất chống oxy hóa cũng như lượng collagen trong cơ thể dần suy giảm một cách tự nhiên.
Không có viên thuốc kỳ diệu nào có thể ngăn chặn lão hóa. Tuy nhiên, một số thực phẩm bổ sung có thể làm chậm quá trình này.
Nồi chiên không dầu là thiết bị hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Ưu điểm lớn nhất của thiết bị này khiến nhiều chị em yêu thích đó là nấu ăn bằng nồi chiên không dầu giúp giảm cân, giảm béo mà vẫn được thưởng thức những món ngon. Vậy thông tin này có đúng hay không?
Mật ong rất tốt cho sức khỏe, có thể sử dụng để nấu ăn, làm đẹp hoặc sử dụng làm quà tặng. Mật ong là loại thực phẩm không bao giờ hết hạn, nếu bạn biết cách bảo quản chúng. Tuy nhiên, nếu không chú ý trong quá trình sử dụng, bạn sẽ rất dễ vô tình làm mật ong bị biến chất, gây hại cho sức khỏe khi sử dụng.
Nhiều người có thói quen bỏ tất cả các loại rau củ, trái cây vào chung một túi lớn rồi bỏ vào tủ lạnh để bảo quản. Thế nhưng, việc này gây ra rất nhiều bất tiện. Việc lấy ra mỗi khi sử dụng sẽ lâu hơn, ngoài ra, một số loại củ, quả có đặc tính trái ngược nhau, có thể tác động qua lại khiến rau, quả nhanh hỏng hơn.
Thời gian gần đây, nồi chiên không dầu trở thành một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong căn bếp của nhiều gia đình. Nồi chiên không dầu hỗ trợ nấu nướng nhanh, hạn chế được dầu mỡ, nhưng liệu có tốt cho sức khoẻ?
Trong nhiều năm trở lại đây, bếp từ, bếp điện từ đã tự mình khẳng định đẳng cấp vượt trội hơn hẳn những loại bếp khác và nhận được sự quan tâm của đông đảo của các bà nội trợ, đang tạo nên một xu hướng nấu nướng mới trong công việc nấu ăn.
Việc nấu nhiều đồ ăn không dùng hết thường gây tiếc nuối cho nhiều người, vì thế họ thường chọn cách bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh để lần sau dùng tiếp. Nhưng không phải loại thực phẩm nào cũng để được qua đêm, thậm chí việc này còn gây ra nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của bạn khi dùng lại. Hãy cùng tìm hiểu xem những loại thực phẩm nào nên tránh trong bài viết sau.
Lò vi sóng rất dễ sử dụng và giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng. Tuy nhiên sử dụng lò vi sóng có gây hại đến sức khỏe hay không là vấn đề được nhiều người quan tâm.
Phòng bếp là một bộ phận quan trọng của căn nhà nhưng đây cũng là nơi dễ bẩn nhất bởi thức ăn bám dính lại sau mỗi lần nấu nướng. Dưới đây là những vị trí cực bẩn trong bếp mà bạn ít khi nghĩ tới.
Tốc độ lão hóa của làn da phụ thuộc vào các loại thực phẩm mà bạn ăn hằng ngày.
Sự kết hợp của bia và muối sẽ mang đến kết quả bất ngờ. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Chè xanh là thức uống được hàng triệu người Việt ưa thích, uống nóng hoặc uống đá đều ngon nhưng chè xanh lại không tốt cho 4 người sau đây.