Việc sử dụng trái nhàu thường xuyên sẽ giúp hạ đường huyết và ngăn chặn ung thư hiệu quả.
Nhiều người thích ăn hàu sống và các quán bán món ăn hàu sống ngày càng phổ biến. Nhưng ăn hàu sống hoặc nấu chưa chín và các động vật có vỏ khác có thể khiến bạn có nguy cơ mắc bệnh do vi khuẩn Vibrio.
Hàu là loại hải sản chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, nhiều người thường có thói quen ăn sống - điều này có thể vô tình dẫn đến những hậu quả khôn lường.
Hàu là loại thực phẩm yêu thích của nhiều người, tuy nhiên có những đại kỵ khi ăn mà không phải ai cũng biết.
Nếu bạn thực sự thích hàu sống, chuyên gia cho rằng nguy cơ nhiễm vi khuẩn từ chúng có thể thấp hơn trong những tháng lạnh.
Hàu là một loại hải sản. Đây là một trong những món ăn được cho là vô cùng bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt có công dụng tăng cường chức năng sinh lý, đồng thời cải thiện khả năng sinh sản. Thực chất ăn hàu nhiều có tốt không?
Từ lâu, hàu đã được biết đến về giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nam giới. Đồng thời, hàu còn có nhiều tác dụng khác với sức khỏe .
Quả nhàu tươi được sử dụng như một vị thuốc quý với nhiều công dụng hữu ích lớn đối với sức khỏe. Cùng khám phá lợi ích 'vàng' mà nó mang lại cho sức khỏe nhé!
Quả nhàu thường được sử dụng như một vị thuốc ở Việt Nam. Tuy nhiên, loại quả này cũng mang lại những tác dụng và tác hại nhất định.
Mặc dù các trường hợp nhiễm vi khuẩn Vibrio nói chung là thấp, nhưng vẫn có những rủi ro nghiêm trọng và biến đổi khí hậu có thể là nguyên nhân.