Theo Daily Mail, Meghan Markle đã gọi cho Jessica Mulroney, stylist 40 tuổi đồng thời là người bạn thân nhất của cô, liên quan đến vụ lùm xùm với ngôi sao mạng xã hội Sasha Exeter về vấn đề phân biệt chủng tộc.

Theo đó, cả hai đã có cuộc trò chuyện khá căng thẳng. Nữ công tước xứ Sussex cảnh báo bạn thân của mình cần phải có động thái sớm nhất trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Bản thân Meghan đã chịu ảnh hưởng ít nhiều từ vụ lùm xùm của bạn thân. Chính vì vậy, nàng dâu hoàng gia muốn Jessica hãy nghe mình trước khi quá muộn.

Tuy nhiên, dường như cuộc trò chuyện đã không đạt được thỏa thuận như ý muốn. Chính vì vậy mà Meghan quyết định từ mặt người bạn thân nhất của mình để bảo vệ danh tiếng và phẩm giá của bản thân. Nữ công tước xứ Sussex đã không ngần ngại quay lưng với người bạn đang có sự nghiệp tụt dốc không phanh.

Vụ lùm xùm từ mặt bạn thân của Meghan Markle: Cuộc điện thoại đầy căng thẳng và lời cảnh báo của nàng dâu hoàng gia - Ảnh 1

Meghan Markle đã gọi điện thoại cho người bạn thân nhất để nói lời cảnh báo.

Bỏ mặc chuyện bỏ rơi người bạn thân nhất trong lúc khó khăn, Meghan Markle đã có hoạt động mới khi cô gửi tin nhắn âm thanh đến các tình nguyện viên tại Bếp Cộng đồng Hubb, một tổ chức từ thiện được lập ra sau vụ hỏa hoạn Tháp Grenfell xảy ra cách đây 3 năm. Nữ công tước từng tham gia nấu ăn và viết tựa đề sách cho tổ chức từ thiện này.

"Tôi đã nhớ đến kỉ niệm tôi gặp mọi người như thế nào và chúng ta kết nối ra sao sau những gì bản thân được trải nghiệm. Những việc các bạn làm đã và đang truyền cảm hứng mạnh mẽ. Các bạn hãy tiếp tục cho đi, biến tình yêu hóa thành hành động. Và đó thực sự là những gì Hubb đang hướng đến. Tôi và Harry đều rất tự hào về các bạn. Xin gửi tình yêu thương đến các bạn trong ngày hôm nay. Sau 3 năm, các bạn đã là tấm gương sáng cho mọi người xung quanh", Meghan gửi gắm.

Nhà Sussex hiện tại vẫn dành thời gian chủ yếu ở nhà khi đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng đến Mỹ và nhiều nước trên thế giới. Cặp đôi hiện tại trong tình trạng thất nghiệp nhưng theo nhiều nguồn tin, vợ chồng Meghan đang ôm tham vọng lớn khi chuyển sang tập trung phát triển các tổ chức của mình xoay quanh vấn đề phân biệt chủng tộc.

Bạn thân của Công nương Diana lên tiếng chối bỏ việc giúp đỡ vợ chồng Meghan Markle ở Mỹ khiến cặp đôi xấu hổ

Bạn thân của Công nương Diana lên tiếng chối bỏ việc giúp đỡ vợ chồng Meghan Markle ở Mỹ khiến cặp đôi xấu hổ

Mới đây, một người bạn của Công nương Diana quá cố đã lên tiếng phủ nhận mối liên hệ với vợ chồng Meghan Markle.

Theo Diệp Lục/Tổ Quốc