Hiện tại, ngoài công việc của một MC truyền hình và dẫn chương trình cho các sự kiện, Phương Mai bắt đầu tham gia vào một số hoạt động mang ý nghĩa chính trị, văn hóa, xã hội. Mới đây, cô đã được gặp gỡ và phỏng vấn Tổng lãnh sự Hoa Kì trong talkshow Vui sống mỗi ngày của mình nhân dịp kỉ niệm 20 năm bình thường hóa mối quan hệ Việt - Mĩ. Sau đó, cô đã nhận được lời mời phát ngôn cho những chiến dịch bảo vê động vật được tổ chức bởi lãnh sự quán Hoa Kì.

 

Phương Mai khoe đường cong “nóng bỏng” trên sân thượng - Ảnh 1
Phương Mai khoe đường cong “nóng bỏng” trên sân thượng - Ảnh 2
Phương Mai khoe đường cong “nóng bỏng” trên sân thượng - Ảnh 3

Cuối tháng 7 đầu tháng 8, Phương Mai sẽ có chuyến đi Nhật theo lời mời của Đại sứ quán Nhật Bản trong một sự kiện giao lưu văn hóa giữa hai đất nước này. Cô sẽ có những trải nghiệm lý thú khi đóng vai trò người dẫn dắt cho phóng sự về những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc.

Phương Mai khoe đường cong “nóng bỏng” trên sân thượng - Ảnh 4

Phương Mai cho rằng, chính vốn tiếng Anh lưu loát đã đem lại cho cô cơ hội để tham gia vào các hoạt động quốc tế mang ý nghĩa cộng đồng cao. Ngoài công việc chính của một MC, Phương Mai vẫn không bỏ quên đam mê diễn xuất của mình. Hiện tại, cô đang tham gia một vai diễn thú vị trong bộ phim nhựa mới của đạo diễn Hàm Trần.

Phương Mai cũng nhận được rất nhiều lời mời để tham gia các chương trình truyền hình thực tế trong năm nay. Hiện cô đang cân nhắc để lựa chọn một chương trình phù hợp với cá tính của bản thân để xuất hiện.

Phương Mai khoe đường cong “nóng bỏng” trên sân thượng - Ảnh 5
Phương Mai khoe đường cong “nóng bỏng” trên sân thượng - Ảnh 6Phương Mai khoe đường cong “nóng bỏng” trên sân thượng - Ảnh 7

Phương Mai khoe đường cong “nóng bỏng” trên sân thượng - Ảnh 8

Custumes: NTK Hà Duy

Make-up: Dũng Nguyễn

Hair: Tuấn Còi

Photo: Trương Lượng

Location: JW Marriot Hotel HaNoi

Hòa Minzy lên tiếng giải thích khi xe cứu trợ bị người dân hiểu lầm và ném đá vỡ kính

Hòa Minzy lên tiếng giải thích khi xe cứu trợ bị người dân hiểu lầm và ném đá vỡ kính

Ca sĩ Hòa Minzy cho biết, trong lúc đưa sản phụ đi cấp cứu, xe cứu trợ di chuyển nhanh làm nước lũ tạt vào nhà hai bên đường nên khiến người dân bức xúc.

baonguyen | Theo GĐVN