Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết, cựu người mẫu Phan Như Thảo thu hút sự quan tâm khi kể câu chuyện làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ Đức An. Sau chia sẻ, Phan Như Thảo gặp phải ý kiến trái chiều. 

 

Ngay sau khi những chia sẻ này xuất hiện, 1 số khán giả đã có bình luận không hay về Phan Như Thảo, nhiều người cho rằng cô không sáng suốt vì đã làm vợ thứ 4 của đại gia Đức An. 

Đến tối 31/5, Phan Như Thảo chính thức lên tiếng về ồn ào. Trên Facebook cá nhân, cô chia sẻ lại loạt bài viết liên quan đến thông tin của mình, đồng thời bộc bạch: "Nghe đồn bữa giờ mình bị nhiều người để ý lắm, mà mình hổng biết mình đã gây ra chuyện gì ? Có phốt gì lớn lắm không". Chưa hết, bên dưới dòng trạng thái này, đại gia Đức An cũng an ủi vợ với Icon có dòng chữ: "Don't Worry" - (Đừng lo lắng).

Hết Trang Trần bênh vực, lại đến đại gia Đức An an ủi khi Phan Như Thảo bị chỉ trích vì kể chuyện làm vợ thứ 4 - Ảnh 1

Hết Trang Trần bênh vực, lại đến đại gia Đức An an ủi khi Phan Như Thảo bị chỉ trích vì kể chuyện làm vợ thứ 4 - Ảnh 2
Vợ chồng Phan Như Thảo lên tiếng sau khi bị chỉ trích.

Hiện tại, vợ chồng Phan Như Thảo - Đức An vẫn đang sống vui vẻ, hạnh phúc bên con gái Bồ Câu. Phan Như Thảo cũng không còn hoạt động showbiz, thỉnh thoảng cô chỉ tham gia các sự kiện với vai trò khách mời. 

Ngoài ra, Phan Như Thảo cũng gửi lời cám ơn đến Trang Trần vì đã lên tiếng bảo vệ cô khi cộng đồng mạng tấn công dồn dập: "Em cám ơn chị Trang nhiều, ai cũng sống nhưng không phải ai cũng sống đúng và sáng suốt".

Hết Trang Trần bênh vực, lại đến đại gia Đức An an ủi khi Phan Như Thảo bị chỉ trích vì kể chuyện làm vợ thứ 4 - Ảnh 3

Phan Như Thảo gửi lời cám ơn Trang Trần vì đã bảo vệ cô.

Trong chương trình, Phan Như Thảo kể cô không quan tâm đại gia Đức An có bao nhiêu tiền hay anh từng trải qua bao nhiêu đời vợ. Thậm chí, trước ngày làm lễ đính hôn, Phan Như Thảo còn không biết Đức An đã trải qua 3 cuộc hôn nhân.

Hết Trang Trần bênh vực, lại đến đại gia Đức An an ủi khi Phan Như Thảo bị chỉ trích vì kể chuyện làm vợ thứ 4 - Ảnh 4

Trang Trần.

Phan Như Thảo bị mắng vì kể chuyện làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ, Trang Trần lên tiếng bênh vực

Phan Như Thảo bị mắng vì kể chuyện làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ, Trang Trần lên tiếng bênh vực

Trang Trần bất ngờ lên tiếng bênh vực Phan Như Thảo sau khi cô bị chỉ trích vì kể chuyện làm vợ thứ 4 của đại gia trăm tỷ Đức An.

Theo Su/Tổ Quốc