Món ăn gỏi gà măng cụt được quan tâm khắp trên các mạng xã hội song không phải ai cũng biết đâu là “quê hương” của nó.
'Nữ hoàng trái cây' măng cụt được các chị em ưa chuộng bởi vị ngọt thanh và tốt chắc sắc đẹp phái nữ. Tuy vậy, nếu ăn loại quả này không đúng cách sẽ dễ gây ngộ độc cho một số người.
Gỏi gà hoa phượng vốn không xa lạ với chị em yêu bếp trước đây, nhưng cứ vào mùa hè, món ăn này lại hot trở lại, được dân tình 'lăng xê' rầm rộ khiến ai cũng nôn nao, muốn thử một lần.
Măng cụt xanh có vị chua, chát, mỗi năm chỉ có thể thu hoạch một lần nhưng lại là nguyên liệu đắt đỏ để làm nên món gỏi đặc sản "trứ danh" miền đông Nam Bộ.