Món ăn gỏi gà măng cụt được quan tâm khắp trên các mạng xã hội song không phải ai cũng biết đâu là “quê hương” của nó.
'Nữ hoàng trái cây' măng cụt được các chị em ưa chuộng bởi vị ngọt thanh và tốt chắc sắc đẹp phái nữ. Tuy vậy, nếu ăn loại quả này không đúng cách sẽ dễ gây ngộ độc cho một số người.
Măng cụt xanh có vị chua, chát, mỗi năm chỉ có thể thu hoạch một lần nhưng lại là nguyên liệu đắt đỏ để làm nên món gỏi đặc sản "trứ danh" miền đông Nam Bộ.
Gỏi gà măng cụt gần đây trở thành món ăn được nhiều người săn đón bởi hương vị chua ngọt tự nhiên của miếng măng cụt non trộn lẫn sớ thịt gà xé mềm mọng cùng nước nộm. Nhưng ít ai biết, măng cụt còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng.