Loại gạo nào mới thực sự tốt cho sức khỏe hơn, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
Loại hạt này rất giàu chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể, có thể ngăn ngừa ung thư, bệnh tim và tiểu đường.
Gạo lứt chứa nhiều chất xơ, ít chất béo tốt cho sức khỏe nhưng nếu ăn không đúng cách cũng có thể gây ra nhiều bệnh nguy hại cho sức khỏe.
Gạo trắng và gạo lứt đều có nguồn gốc từ cùng một loại ngũ cốc, nhưng thành phần dinh dưỡng và phương pháp chế biến khiến hai loại thực phẩm này trở nên khác biệt.
Gạo lứt được biết đến là một trong những loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Nhưng trên thực tế vẫn có những người không nên ăn gạo lứt.