Ăn đậu phụ có thể nói là ngon nhất khi có nhân thịt, thêm một chút ngọt thanh của sốt bí đỏ lại càng thêm ngon. Món ăn vừa ngon lại đẹp mắt, rất thích hợp để chế biến cho mâm cơm ngày Tết.
Đậu phụ rán hay đậu phụ sốt cà chua là những cách chế biến thông dụng nhất. Tuy nhiên, có 4 món ăn/bài thuốc khác từ đậu phụ có thể hỗ trợ cho việc phòng và trị bệnh mà bạn nên biết.
Món ăn này rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với cơ thể phụ nữ. Tuy nhiên, nếu đang mắc các bệnh sau thì bạn không nên tiêu thụ quá nhiều.
Chúng ta hãy kết hợp đậu phụ với các nguyên liệu này để làm thành món ăn được mệnh danh là "loại kem làm đẹp" tự nhiên. Chị em hãy áp dụng công thức này và dùng 3 tuần 1 lần để nuôi dưỡng làn da và bổ sung khí huyết.
Nhìn qua tưởng miếng pizza nhưng đây thực chất lại là món ăn với trứng và đậu phụ.
Bạn hãy nấu 5 món hầm thơm ngon này vào mùa đông để cơ thể được bổ sung dinh dưỡng, giúp làm ấm cơ thể.
Loại thực phẩm quen thuộc này không chỉ mang lại tác dụng giảm cân mà còn hỗ trợ tăng cường trao đổi chất, xây dựng một cơ thể săn chắc.
Chúng tôi giới thiệu 5 món rau củ ngon và tốt cho sức khỏe để bạn có thể thay đổi, đa dạng thực đơn cho gia đình mình.
Người xưa có câu “dưỡng gan vào mùa đông sẽ tránh xa bệnh tật”, 3 món ăn bổ gan này bạn nên ăn thường xuyên để nuôi dưỡng, bảo vệ gan và giữ gìn làn da đẹp.
Đậu phụ sốt rau củ là món ăn vừa dễ làm, vừa đưa cơm tuyệt vời.
Bên cạnh việc tập thể dục, việc điều chỉnh chế độ ăn uống cũng là bí quyết giúp nam diễn viên Lee Jun Ki duy trì vóc dáng và ngoại hình trẻ trung.
Từng miếng đậu mềm ngấm sốt thơm ngậy hòa quyện với vị nấm kim châm giòn sần sật. Món ăn này ngon và hấp dẫn tới mức đến phần nước súp cũng không còn và rất hao cơm!
Trong chế độ dinh dưỡng của con người, protein (chất đạm) có vai trò rất quan trọng. Chất đạm được chia làm 2 loại: chất đạm động vật và chất đạm thực vật. Đậu phụ là món ăn giàu protein thực vật tốt cho sức khoẻ.
Bị bệnh tuyến giáp có phải kiêng đậu nành không là điều mà nhiều người thắc mắc. Cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.
Mọi người hãy cân nhắc về việc nạp protein trong khẩu phần ăn, tránh nạp quá nhiều dẫn đến phản tác dụng.
Đậu phụ có vị thơm, mềm, dù nấu riêng hay làm món ăn kèm đều rất ngon, thế nhưng khi đi mua đậu, bạn đã biết cách chọn chúng chưa?
Đậu phụ lên men là món ăn quen thuộc đối với nhiều người nhưng ít ai biết về lợi ích của nó đối vơi sức khỏe con người.
Thành phẩm đậu sẽ mềm mịn, không khô cứng, thơm bùi và ngậy béo. Có thể luộc ăn trực tiếp hay chế biến thành các món khác đều rất ngon. Mời các bạn cùng thử làm nha.
Người Nhật rất thích ăn đậu phụ vì món ăn này giàu protein chất lượng cao và các nguyên tố vi lượng như sắt, magiê và kali… Món ăn này có tác dụng cải thiện cấu trúc mỡ cơ thể, ngăn ngừa và chống lại các bệnh mãn kinh, cải thiện trí nhớ và sự tập trung tinh thần, ngăn ngừa và chống loãng xương, từ đó nâng cao tuổi thọ.
Một món ăn giúp cho mùa hè nắng nóng chán ăn trở nên thêm màu sắc mà bạn nên thử ngay!