Rất ít loại thảo mộc có nhiều tiềm năng trong lĩnh vực thuốc tự nhiên như gừng. Khoa học truyền thống và hiện đại cũng đều ủng hộ những lợi ích của việc tiêu thụ gừng thường xuyên.
Bạn sẽ không ngờ rằng loại gia vị xuất hiện trong căn bếp nhà mình lại mang nhiều công dụng đến thế.
Gừng tươi và gừng khô đều là thực vật thuộc họ gừng, tuy nhiên mỗi loại lại sở hữu những lợi ích sức khỏe riêng.
Gừng là một nguyên liệu có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể nhưng khi kết hợp với giấm thì tác dụng của nó được đẩy mạnh giúp thận, xương và dạ dày hoạt động tốt hơn.
Có những loại rau quả dưới đây không tuyệt đối an toàn, thậm chí "ngấm ngầm" nuôi dưỡng tế bào ung thư trong cơ thể.
Gừng được sử dụng rộng rãi như một gia vị trong nấu ăn hoặc pha trà ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Không chỉ bởi mùi hương, vị ấm nóng đặc biệt mà gừng còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.