Mướp đắng hay còn gọi là khổ qua, thuộc họ bầu bí được ưa chuộng và trồng phổ biến tại Việt Nam. Vậy điều gì có thể xảy ra với cơ thể khi ăn mướp đắng?
Thời tiết nắng nóng khiến nhiều người tìm đến các loại rau quả chứa nhiều nước, có tính mát để giải nhiệt như dưa hấu, dưa chuột, cà tím... Mướp cũng là lựa chọn quen thuộc trong các bữa cơm ngày hè.
Mướp đắng là món ăn quen thuộc cũng là một bài thuốc siêu kỳ diệu. Bài báo giải mã những bí mật và lợi ích sức khỏe của món ăn này, cùng tìm hiểu nhé!
Mướp đắng cực kì tốt cho sức khỏe nhưng 4 người này cần tránh để không 'rước họa vào thân'.
Mướp là loại quả được bán rất rẻ thường xuất hiện trong bữa cơm gia đình người Việt. Tuy nhiên, gần đây mướp trở thành thực phẩm hot ở các nước khác.