Đậu bắp còn có tên gọi khác là bắp còi. Quả đậu bắp được thu hoạch khi còn non và ăn như là một loại rau. Vậy điều gì sẽ xảy ra với cơ thể nếu bạn ăn đậu bắp mỗi ngày?
Quả đậu bắp chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất thiết yếu. Đọc bài viết sau để biết những lợi ích và tác hại của đậu bắp đối với cơ thể là gì nhé!
"Nhân sâm xanh" có hàm lượng vitamin A, C, magie, chất chống oxy hóa dồi dào, giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, tiểu đường, đột quỵ và bệnh tim mạch.
Loại thực phẩm này được bày bán rất nhiều ở các chợ, siêu thị. Cùng tìm hiểu công dụng của chúng qua bài viết dưới đây nhé!
Đậu bắp là một thực phẩm phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, vì nó dễ trồng và có thể được sử dụng trong nhiều món ăn như canh, xào hoặc luộc chấm nước thịt. Tuy nhiên, bạn có biết rằng uống nước từ đậu bắp cũng có nhiều tác dụng khác nhau?
Đậu bắp là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.