Chế biến thịt nạc vai theo cách này sẽ giúp món ăn có vị mềm ngọt, đậm đà và béo vừa phải và không hề bị khô.
Thịt lợn là thực phẩm rất thông dụng trong cuộc sống, không chỉ thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao, tuy nhiên, một số bộ phận trên con lợn bác sĩ khuyên bạn không nên ăn nhiều.
Đây là 4 bộ phận cực bẩn của con lợn chứa đầy độc tố, để bảo vệ sức khỏe, chúng ta nên tuyệt đối tránh xa khi đi chợ.
Thịt lợn là một trong những nguồn thực phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các món ăn của người Việt. Tuy nhiên, có 4 phần thịt lợn đáng ăn nhất mà nhiều người thường bỏ qua khi lựa chọn thực phẩm cho bữa ăn của mình.
Trong con lợn có bộ phận xương đuôi vô cùng giàu dinh dưỡng nhiều collagen rất tốt cho chị em phụ nữ.