Nếu rã đông thịt sai cách có thể khiến vi khuẩn dễ dàng xâm nhập cũng như hao hụt dưỡng chất, hương vị trong miếng thịt
Nếu bạn thường xuyên mua sườn nhưng không hiểu sự khác biệt giữa “hàng trước”, “hàng giữa” và “hàng sau” thì hương vị món ăn bạn nấu có thể rất khác nhau và bạn cũng có thể bị người bán thịt lừa vì sự thiếu hiểu biết của mình.
Những bộ phận dưới đây của lợn chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể con người, đi chợ nhìn thấy chớ dại bỏ qua.
Người nội trợ thông thái biết lựa chọn những phần thịt lợn ngon nhất, giàu dinh dưỡng mà giá cả lại rất vừa túi tiền.