Từng miếng thịt bò được chiên sém bên ngoài, bên trong vẫn giữ được độ mềm ngọt thấm gia vị. Bên cạnh đó là mùi thơm bùi của vừng cùng với thì là rất lôi cuốn, sẽ khiến bạn ăn mãi không biết chán.
Từ 3 bộ phận này của con bò, bạn vừa có thể chế biến nhiều món nhậu mời khách ngày Tết, lại vừa cung cấp collagen chăm sóc làn da và xương khớp.
Những phần thịt này rất đáng đồng tiền, hương vị không có chỗ nào để chê.
Thịt bò rất giàu dinh dưỡng tuy nhiên không phải bộ phận nào cũng ăn được, chuyên gia đã cảnh báo 3 bộ phận của con bò đừng nên ăn dù chỉ một lần.