Cần tây là một loại rau quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt. Không chỉ là gia vị tăng thêm hương vị cho món ăn mà cần tây còn là một "thần dược" xanh với vô vàn lợi ích sức khỏe tuyệt vời. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng đúng.
Một số lá rau không chỉ ăn được và rất ngon mà còn giàu chất dinh dưỡng! Đặc biệt là lá của 5 loại cây sau đây, bạn đừng vứt đi nữa nhé!
Thức uống này rất giàu chất xơ, nên tốt cho việc hỗ trợ tiêu hóa và thúc đẩy nhu động ruột tự nhiên! Hãy kết hợp 3 nguyên liệu quen thuộc này để làm thành nước uống có lợi cho sức khỏe đường ruột.
Từ các nguyên liệu rẻ tiền, có thể mua được ở bất cứ đâu, bạn hãy làm ly thức uống này và sử dụng thường xuyên để ngày càng khỏe đẹp.
Dưới đây là một số loại rau dễ trồng trong chậu hoặc thùng xốp giúp bạn có rau sạch ăn quanh năm.
Loại rau quen thuộc này được xem là kẻ thù của ung thư nhưng không phải ai cũng biết và dùng đúng cách.
Loại nước này từ lâu đã được những người theo đuổi lối sống lành mạnh coi là loại nước “thần dược”, luôn được thêm vào các thực đơn có lợi cho sức khỏe.