Cải cúc là loại rau bán đầy chợ Việt, nhất là vào mùa đông. Không chỉ là một món ăn ngon mà loại rau này còn có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe, nhất là khả năng làm giảm đường huyết và giảm nguy cơ tiến triển bệnh ở người bị tiểu đường.
Rau cải cúc được mệnh danh là "rau hoàng đế" vì sở hữu nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng để nâng cao sức khỏe.
4 loại thực phẩm được mệnh danh là "vua nhuận tràng" này không chỉ bổ dưỡng mà còn thơm ngon khi nấu thành món ăn.
Đây là một loại rau theo mùa, chúng ngon và bổ dưỡng nhất vào mùa xuân. Loại rau này còn được gọi là "Món ăn tiến vua" nhờ có giá trị chữa bệnh nhất định từ xa xưa.