Món bánh chuối ăn sáng, ăn bữa phụ rất tiện lợi, thơm ngon, dễ ăn dễ làm, mời mọi người cùng vào bếp!
Dịp nghỉ lễ này, cả nhà cùng trổ tài làm bánh cookies dừa thì còn gì tuyệt bằng. Đặc biệt, đây sẽ là công thức làm bánh dừa dễ nhất, đơn giản nhất nhưng chất lượng không thua kém gì ngoài hàng.
Bánh mềm, ngọt nhẹ, bông xốp, ăn kèm mứt trái cây, hoặc với sữa chua là món đổi vị ăn sáng cũng không tồi đâu nhé.
Trong những ngày cuối xuân, những chiếc bánh chả thơm mùi lá chanh, béo ngậy của mỡ, sần sật của mứt bí với tách trà nóng thì không gì ngon bằng.
Bánh bột lọc là một trong những món ăn đặc sản của xứ Huế mộng mơ mà ai cũng thích. Món bánh hấp dẫn người xem với lớp bột bên ngoài trong trẻo thấp thoáng sắc đỏ của tôm thịt bên trong. Cắn vào một miếng bạn sẽ cảm nhận được vị mặn mặn nơi đầu lưỡi chỉ muốn ăn thêm chẳng muốn dừng.
Những chiếc bánh hotdog chà bông phô mai thơm nức mũi được bày bán khắp đường phố Việt Nam, hôm nào hãy bắt tay vào làm thử để chiêu đãi cả nhà nhé!
Bánh hoàn chỉnh có màu vàng nâu, ăn giòn ở ngoài trong mềm, thơm mùi vừng, ngậy ngậy vị đậu xanh dừa...
Bánh đúc thịt không khó làm như bạn vẫn nghĩ đâu!
Bánh kếp bí ngòi mang đến cho người ăn một hương vị hoàn toàn mới lạ, sự kết hợp giữa vị mặn ngọt và giòn mát tạo nên món ăn tuy đơn giản nhưng vô cùng thơm ngon.
Từng miếng bánh bông lan vị bơ dừa vàng ươm, xốp mềm, thơm ngậy. Chỉ cần nghĩ thôi là bạn đã có thể cảm nhận được vị ngon của món bánh này.
Công thức bánh dứa sẽ cho sản phẩm vỏ mềm, xốp, không vỡ nát. Nhân dứa chua chua ngọt ngọt...
Tết trung thu sắp đến rồi, lo lắng những chiếc bánh truyền thống chứa nhiều dầu và đường có thể dẫn đến tăng cân thì bạn có thể chuyển sang bánh trung thu khoai môn như dưới đây.
Nhân vừa đủ ngọt, không ngọt gắt cũng không bị nhạt, kết cấu mịn dẻo, làm bánh nướng, bánh dẻo, nhân cho bánh mì hay bánh bao đều ngon.
Với những chiếc bánh trung thu này, bạn có thể tha hồ thưởng thức món bánh yêu thích mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe đâu nhé.
Cùng vào bếp để làm ra những chiếc bánh nhân cốm dẻo thơm để đón một cái Tết trung thu thật trọn vẹn nhé.
Khi làm cách này, mọi người sẽ giảm được tình trạng nhân bị khét do quá lửa.
Bánh sau khi nướng xong có vỏ giòn, ruột bánh mềm xốp, ăn nóng rất ngon.
Cách làm bánh giò chuẩn vị sẽ có được vị ngọt của bột nếp, vị mặn của nhân thịt, mộc nhĩ, hành...