Thịt lợn trên thị trường được chia thành 2 loại: thịt màu đậm và màu nhạt. Sự khác biệt giữa 2 loại này là gì? Loại nào tốt hơn?
Thời gian gần đây, nhiều bà nội trợ có một nỗi băn khoăn đó là khi mua hàng sợ hàng kém chất lượng, thịt có nguồn gốc không rõ ràng,... Những cách sau đây sẽ giúp mẹ có được lựa chọn tốt hơn.
Các bà nội trợ cần lưu ý không nên thường xuyên chế biến món ăn với một số bộ phận của con gà sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình.
Đi chợ mua thịt nếu thấy 2 bộ phận này của con gà nhất định phải mua ngay, ăn vào cực kỳ bổ.
Thịt bò rất giàu dinh dưỡng tuy nhiên không phải bộ phận nào cũng ăn được, chuyên gia đã cảnh báo 3 bộ phận của con bò đừng nên ăn dù chỉ một lần.
Đây là 4 bộ phận cực bẩn của con lợn chứa đầy độc tố, để bảo vệ sức khỏe, chúng ta nên tuyệt đối tránh xa khi đi chợ.
Thịt lợn là một trong những nguồn thực phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các món ăn của người Việt. Tuy nhiên, có 4 phần thịt lợn đáng ăn nhất mà nhiều người thường bỏ qua khi lựa chọn thực phẩm cho bữa ăn của mình.
Thịt heo có giá trị dinh dưỡng cao. Tuy nhiên, bạn không nên mua 5 phần thịt sau đây để tránh gây ngộ độc thực phẩm.