Các loại cá chứa chất này rất nguy hiểm sẽ gây kích ứng da, mắt, mũi, thậm chí làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Mặc dù cách làm món cá hấp không khó nhưng rất nhiều người vẫn mắc lỗi sai khiến cá có mùi tanh nồng, mất đi độ tươi ngon ngọt tự nhiên.
Các loại cá khô cũng là nguồn cung cấp đạm cho bữa ăn. Tuy nhiên, nếu cá khô mặn, có hàm lượng muối cao nên không tốt cho bệnh nhân bị thận mạn, tăng huyết áp, suy tim…
Những bộ phận này được nhiều người thích ăn vì ngon miệng, thế nhưng chúng lại chứa nhiều vi khuẩn không tốt cho sức khỏe, cần hạn chế ăn.
Đừng bao giờ ăn những bộ phận này nếu bạn chưa có sự hiểu biết và nên chế biến chúng như thế nào cho đúng cách để tránh bị ngộ độc.
Khi rán cá, chị em thường gặp các trường hợp như bị dính chảo và cá nát "bấy nhầy". Để giải quyết vấn đề trên, chị em có thể tham khảo 5 cách dưới đây, vô cùng đơn giản đấy.
Dưới đây là 6 loại cá siêu có lợi cho sức khỏe vì ít bị tiêm hóa chất, giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể các chị em không nên bỏ qua.