150 người được huy động trong nhiều ngày để tìm kiếm bé trai mất tích, thậm chí từng 20 lần đến khu vực con suối nơi phát hiện thi thể cháu bé.
'Không phải không cần mà nỗi lòng của người mẹ chỉ muốn con sớm được siêu thoát', người thân của bé trai ở Bình Dương chia sẻ.
Sau 5 ngày vất vả tìm kiếm bé trai 2 tuổi ở Bình Dương nhưng vô vọng, cuối cùng hôm nay phép màu đã không xảy ra khi chính thức tìm thấy thi thể của cậu bé.
Theo lời của của người nhà nạn nhân, bé L.G.H đã được tìm thấy tại một con suối gần nhà. Hiện, gia đình đang rất buồn bã, rối bời.
Sau khi phát hiện thi thể, người thân của bé trai 2 tuổi đã đăng tải dòng trạng thái khiến bất cứ ai cũng đau thắt lòng.
Sau 5 ngày người thân, chính quyền và người dân đi tìm không có tung tích về cháu bé thì trưa nay trong lúc đi qua lô cao su gần nhà, người dân trong khu vực đã phát hiện thi thể bé dưới suối. Trước đó, người nhà từng tìm thấy đồ chơi của bé tại khu vực này.
Trước hàng loạt những thông tin sai lệch và một số lợi dụng sự việc nhằm trục lợi, mẹ của bé trai đã lên tiếng đầy bức xúc trên trang cá nhân.
Suốt 4 ngày qua, gia đình bé trai mất tích bí ẩn cùng lực lượng chức năng đã phối hợp tìm kiếm, thậm chí còn sử dụng flycam nhưng vẫn chưa có kết quả.
Nhiều nguồn tin chia sẻ cho biết đã tìm thấy bé trai 2 tuổi ở Bình Dương, thậm chí còn cung cấp các hình ảnh, clip có người "xin đầu thú".
Bố của bé trai 2 tuổi mất tích đã chia sẻ đoạn clip về con và cho biết chiếc áo cháu mặc trong clip cũng là chiếc áo ở thời điểm mất tích
Bé trai hơn 2 tuổi trú tại xã Quang Sơn, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc mất tích trong 24h qua, đến nay gia đình vẫn đang tìm kiếm trong vô vọng.