Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Lào Cai ra văn bản về việc tăng cường công tác quản lý thực hiện chế độ chính sách cho học sinh, giáo viên, người lao động, an toàn trường học trên địa bàn tỉnh Lào Cai.
Mì tôm, mì gói hay mì ăn liền là một loại đồ ăn nhanh. Chúng đa dạng về hương vị, được rất nhiều người ưa chuộng. Bởi sự thơm ngon, dễ làm, tiết kiệm thời gian, mì tôm thường được sử dụng để ăn sáng hay thậm chí là thay thế cho bữa ăn chính trong ngày. So với các loại đồ ăn giàu tinh bột khác, lượng calo trong mì tôm cao hơn rất nhiều. Thậm chí còn cao hơn cả so với cơm trắng thông thường. Vậy làm sao để có thể yên tâm thưởng thức món ăn khoái khẩu này mà không sợ bị tăng cân?
Giữa đêm Khánh Thi được chồng trổ tài nấu mì tôm, dù quả thực không tốt cho mẹ và con nhưng đúng là 'chân ái' khiến bầu bí thỏa cơm thèm trong những ngày thai kỳ kiêng cữ đủ món ăn.
Mì ăn liền gây ung thư, mì ăn liền được chiên dầu cũ,… đây chỉ là những hiểu lầm mà các fan mì gói phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi “đổ oan” cho món ăn quen thuộc này.