Hình ảnh ghi lại tại thành phố Duy Phường, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, vào ngày 5/1. Người phụ nữ bỏ lông trên cơ thể vào nồi lẩu, sau đó yêu cầu một nhà hàng ở miền đông Trung Quốc bồi thường gấp ba lần.
Lẩu là món ăn được nhiều người yêu thích, nhất là trong thời tiết lạnh. Thế nhưng nhiều người sẽ dễ gặp phải các vấn đề về sức khỏe nếu như thưởng thức món ăn này không đúng cách.
Lẩu là món ăn yêu thích của nhiều người vào mùa đông. Tuy nhiên, khi ăn lẩu quá nhiều và không đúng cách có thể dẫn đến tăng cân và những nguy hại khác cho sức khỏe.
Một người phụ nữ tại Trung Quốc khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ đã chi gần 1 tỷ đồng chỉ để ăn lẩu tại nhà hàng Haidilao trong suốt 9 năm.
Kết hợp với dấu hiệu lâm sàng do Bệnh viện Đa khoa tỉnh báo cáo, kết luận nguyên nhân của vụ ngộ độc thực phẩm là do rượu.
Các món ăn trong bữa lẩu khiến 5 bệnh nhân nhập viện gồm nồi nước lẩu bằng xương lợn, có tiết lợn chín, sụn sườn, lòng non, nấm, cháo, rau...
Việc thưởng thức món lẩu dường như không đòi hỏi quá nhiều nguyên tắc, nhưng theo nhận định của các chuyên gia dinh dưỡng, để đảm bảo sức khỏe không bị ảnh hưởng, bạn cần tránh những sai lầm sau đây.
Sau khi ăn lẩu từ 30 - 40 phút, bạn có thể bổ sung những món ăn này giúp ngon miệng và thanh nhiệt, giải độc rất tốt.
Những kiểu ăn lẩu này phần lớn người Việt vẫn thường xuyên thực hiện nhưng họ lại không biết rằng điều đó đang gián tiếp tự hại bản thân mình.