Những thứ sử dụng trong gia đình mỗi ngày nếu dùng không đúng cách có thể tăng nguy cơ gây ung thư phổi.
Chắc hẳn ai cũng rõ rằng lê là một loại hoa quả tươi mát, giải khát mùa hè, nhưng mấy ai biết được công dụng thần kỳ của nó có thể trị được những cơn ho vào mùa đông giá rét.
Việc nhịn ăn một cách khoa học có thể mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe.
Những thực phẩm giúp gan khỏe mạnh dưới đây đều rất quen thuộc đối với người Việt. Nhiều loại thậm chí có sẵn trong nhà bếp.
Theo các nhà khoa học, việc sống lành mạnh và có chế độ ăn uống hợp lý có thể ngăn ngừa được 30-40% các loại ung thư.
Olivia Jennings - 1 cô gái 20 tuổi đến từ Úc bàng hoàng với kết quả chẩn đoán mắc bệnh ung thư máu. Trước đó, cô chỉ thường xuyên gặp các triệu chứng như cảm cúm nên không đi khám.
Đây là những loại thực phẩm đặc biệt tốt cho phụ nữ giúp ngăn ngừa ung thư vú, loãng xương, bệnh tim và các triệu chứng vào thời kỳ mãn kinh do Fox News ở Hoa Kỳ khuyên dùng.
Ba loại rau củ màu trắng dưới đây rất tốt cho chị em phụ nữ, ăn vào da trắng hồng, giảm thâm, chống ô-xy hóa. Chị em đã biết chưa?
Loại quả thơm ngon này giàu sắt hơn thịt bò gấp nhiều lần mà nhiều người không hề biết.
Đặc biệt, tỷ lệ mắc ung thư vú, đại trực tràng, gan và buồng trứng đã giảm đáng kể.
Người dân Nhật Bản đã có thói quen tắm trong rừng (Shinrin-yoku) từ những năm 1980. Chuyên gia nhận định thói quen này có thể đem lại những lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc.
Đôi mắt không chỉ là "cửa sổ" tâm hồn mà còn giống như một chiếc gương giúp chúng ta tự xem xét tình trạng sức khỏe của mình, thậm chí là phát hiện bệnh ung thư.
Có thể bạn không biết rằng loại nước bạn đang uống hàng ngày này lại có tác dụng tốt tới vậy, làm giảm 13% nguy cơ tử vong nếu mỗi ngày dùng 1-2 tách.