Bật mí những điều các chàng hay làm trên giường khiến nàng ngán ngẩm

Thứ Năm, 25/05/2017 09:11

Các chàng hãy lưu ý, những điều dưới đây sẽ làm nàng ngán ngẩm khi ở trên giường.

Sex là điều thiết yếu để duy trì cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Sex là một cuộc đua

Nếu bạn thường vội vàng, hấp tấp khi sex thì hãy phá vỡ thói quen này và dành thời gian khám phá cơ thể nàng. Đàn ông có thể tập trung vào hai đùi và bụng dưới để kích thích nàng.

Sex cùng lúc, cùng một nơi

Nếu hai bạn thường sex trên giường và việc này đã trở nên quá nhàm chán, hãy thử kéo nàng ra xe ô tô và tận dụng không gian này. Làm “chuyện ấy” ở ghế sau của chiếc xe hẳn sẽ đem lại cho nàng cảm giác mới lạ.

Im lặng

Hầu hết mọi người đều thích những lời động viên, và tất nhiên ta cũng không phiền khi bị chê. Hãy nói cho bạn tình biết bạn thích điều đó, và nếu điều đó làm không đúng, bạn vẫn có thể góp ý. Thẳng thắn và sửa sai luôn được hoan nghênh trong mọi tình huống.

Không biết lắng nghe

Có thể bạn chưa phải là một người dày dạn kinh nghiệm trong chuyện phòng the nhưng hãy dùng những trải nghiệm bạn đã có để tập cách lắng nghe tiếng thì thầm của bạn tình mỗi khi chạm vào một điểm nào đó trên cơ thể, vì căn cứ vào tiếng rên của đối tác, bạn có thể biết bạn tình có thích thú điểm đó không.

Xem tivi rồi sex

Nếu điều này đã quá quen thuộc, hãy thử thay đổi bằng cách đọc cho cô ấy nghe một câu chuyện hoặc cuốn sách nào đó có nội dung phù hợp với một buổi tối lãng mạn. Điều này không phải là động thái khiêu dâm mà là một hoạt động thân mật nhằm tạo trọng tâm vào giọng nói của bạn.

Theo một nghiên cứu tiến hành ở Scotland, giọng nói thấp là một dấu hiệu cho thấy mức độ hoóc-môn testosterone cao, giúp bạn dễ thu hút nàng.

Bạn đang có những tâm sự khó nói không biết giãi bày cùng ai, bạn đang gặp những vướng mắc trong tình yêu, cuộc sống hôn nhân…hãy chia sẻ câu chuyện của bạn với Phụ nữ & Gia đình qua địa chỉ email: banbientap@phunuvagiadinh.vn. Chúng tôi luôn bên cạnh, lắng nghe và tư vấn mọi tâm tư của bạn.

| Nguồn Phụ nữ sức khỏe

'Chuyện ấy': Một chút nhẫn trong quan hệ ngày 'cấm vận' chỉ có lợi chứ không hại'Chuyện ấy': Một chút nhẫn trong quan hệ ngày 'cấm vận' chỉ có lợi chứ không hại Vào những ngày "đèn đỏ", phụ nữ sẽ ban hành "lệnh cấm vận" với các chàng. Tuy nhiên, thực tế, trong thời điểm này phụ nữ lại có...
9 dấu hiệu của căn bệnh đáng sợ lây nhiễm qua đường "chuyện ấy"9 dấu hiệu của căn bệnh đáng sợ lây nhiễm qua đường "chuyện ấy" Hầu hết các bệnh lây nhiễm qua đường tình d.ục đều nguy hiểm, khó chữa và giang mai là một trong số đó. Bạn có thể bắt gặp các...
Lầm tưởng tai hại về "chuyện ấy" cần bỏ gấpLầm tưởng tai hại về "chuyện ấy" cần bỏ gấp Những lầm tưởng tai hại về chuyện ấy dưới đây các bạn cần biết để loại bỏ ngay!
"Chuyện ấy" khi mang thai: Cứ "yêu" đi vì bác sĩ cho phép mà!"Chuyện ấy" khi mang thai: Cứ "yêu" đi vì bác sĩ cho phép mà! "Chuyện yêu" khi mang bầu không hề nguy hiểm như nhiều người lầm tưởng.
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO