Video

Clip: Cực đáng yêu với độ cute của hai nhóc tì nhà diễn viên Hiếu Hiền
Xem chi tiết
Bụng là nơi dễ tích tụ mỡ nhất nếu bạn thường xuyên phải ngồi nhiều. Đừng lo, HLV Thy sẽ chỉ cho bạn những động tác dễ tập ngay tại nhà giúp vòng 2 săn chắc và thon gọn chỉ sau 2 tuần.
Xem chi tiết
Sau khi sinh, mỡ lưng tích tụ khá nhiều khiến cá mẹ bỉm sữa mất tự tin khi diện những bộ trang phục khoe dáng. Bài tập của HLV Lee sẽ giúp các mẹ đánh tan phần mỡ lưng ngay tại nhà một cách đơn giản.
Xem chi tiết
Nhiều học sinh tại huyện Chợ Đồn, Bắc Kạn thường xuyên có biểu hiện lạ, liên tục bị ngất, trở lên hung dữ bất thường, suy kiệt sức khỏe... khiến cho giáo viên, các bậc phụ huynh và chính quyền địa phương lo lắng.
Xem chi tiết
Trong độ tuổi mới lớn, chắc hẳn không ít người trong chúng ta đã từng nặn mụn. Tuy nhiên, hành vi tưởng chừng như rất bình thường và vô hại đó có thể đem đến những tác hại khôn lường, khi mới đây, 1 bé gái 10 tuổi ở Trung Quốc đã bị đe dọa đến tính mạng và phải trải qua phẫu thuật cấp cứu, khi mẹ cô bé nặn mụn đầu đen trên mặt của con gái bằng tay chưa được rửa sạch.
Xem chi tiết
Dự báo đến chiều nay 16/12, vị trí tâm bão Kai-tak cách bờ biển miền Trung Philippines khoảng 250km về phía Đông, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8, giật cấp 10.